Lan Phương bất ngờ "thả thính" rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích


Tập 58 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 5/7. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết xoay quanh nhân vật Diệu (Lan Phương). Diệu là vợ cũ của Phong (Hồng Đăng), 2 người từng kết hôn nhưng đã ly dị vì Phong không chịu nổi sự ương bướng, ranh ma của Diệu.

Diệu là người phụ nữ ranh ma, xảo trá.

Vì muốn giành gia sản gia đình họ Vũ và trả thù tình địch Dung (Hồng Diễm), Diệu đã bắt cóc bé Nguyên An – con gái Dung. Sau đó, Diệu thay tên đổi họ cho Nguyên An thành Thủy rồi khiến tât cả mọi người tin rằng cô bé chính là con gái ruột của mình. 20 năm sau, khi Diệu gặp lại Phong, cô liền nói rằng Thủy là đứa bé mà năm xưa trước khi ly hôn, Diệu đã có cùng Phong.

Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 2.
Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 3.

Diệu dằn mặt Phong rằng sẽ không bao giờ cho anh sống hạnh phúc bên Dung.

Biết Phong còn vấn vương tình cũ Dung, Diệu đã lên cơn ghen. Diệu đổ cho Dung tội danh cướp chồng và liên tục mắng nhiếc, nhục mạ cô. Diệu thậm chí còn nói với Phong rằng cô sẽ không bao giờ để 2 người vui vẻ đến bên nhau. Dù ở thời điểm hiện tại, Dung đã thông báo rằng chỉ xem Phong như bạn bè thân thiết nhưng Diệu vẫn không chịu tin. Trong mắt Diệu lúc này, Dung chính là kẻ thù đáng trừng phạt nhất.

Sau khi “dằn mặt” Phong bất thành, Diệu liền đến gặp Dung để nói chuyện. Lúc này, cô bất ngờ nhắc đến chuyện bé Nguyên An mất tích năm xưa. Thay vì bảo là Nguyên An đã bị nước biển cuốn trôi, Diệu lại “thả thính” với Dung rằng chẳng thể nào mà Nguyên An chết một cách dễ dàng, không vết tích như thế. Điều đáng nói là trong khi Dung còn đang hoang mang, Diệu đã đặt ngay câu hỏi: Nếu Nguyên An còn sống thì sẽ thế nào? Tình tiết này khiến khán giả Cả một đời ân oán mơ hồ nghĩ đến chuyện trong những tập phim kế tiếp, bí mật về thân phận của Nguyên An – Thủy sẽ được hé lộ.

Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 4.
Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 5.

Diệu bất ngờ hỏi Dung rằng nếu như Nguyên An còn sống thì sẽ ra sao?

Ở một diễn biến khác, Khôi (Thanh Sơn) và Ngọc (Đan Lê) quyết tâm xin con nuôi bất chấp sự ngăn cản từ mẹ chồng khó tính – bà Lan (Mỹ Uyên). Bà Lan là người rất yêu gia đình, tuy nhiên tính cách lại độc đoán, khó chiều. Vì biết Ngọc không có khả năng sinh con nên bà Lan luôn tỏ thái độ bất mãn với cô con dâu này. 20 năm trước, Ngọc đã bỏ đi vì không muốn bà Lan mang chuyện mình bị vô sinh ra đay nghiến.

20 năm sau, khi Ngọc – Khôi về lại bên nhau, bà Lan phản ứng khá gay gắt lúc 2 người nói rằng muốn xin con nuôi. Bà Lan đưa ra lý do rằng không thể nào chấp nhận cảnh có một đứa trẻ chẳng máu mũ ruột rà gì gọi mình là bà nội.

Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 6.
Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 7.
Lan Phương bất ngờ thả thính rằng con gái của Hồng Diễm còn sống sau 20 năm mất tích - Ảnh 8.

Bà Lan tỏ thái độ bất mãn khi Ngọc – Khôi đòi xin con nuôi.

Tập 59 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 11/7/2018 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *