Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh "cha con" Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa


Tập 11 của phim truyền hình Trai già tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện rối rắm giữa các nhân vật Tiêu Hàm (Hồ Tiên Húc) – Ngô Tranh (Lưu Diệp) – Lâm Tiểu Âu (Lâm Y Thần). Sau mấy ngày bỏ nhà ra đi, cuối cùng cậu bé Tiêu Hàm đã quyết định quay trở về. Tuy nhiên, lúc này đây, Tiêu Hàm có cách đối xử với Ngô Tranh rất khác.

Tiêu Hàm đã quay trở lại trường học sau vài ngày bỏ đi.

Ban đầu, Tiêu Hàm tưởng nhầm rằng Ngô Tranh chính là bố ruột của mình. Khi mẹ ruột qua đời, bố dượng quay lưng, Tiêu Hàm mới tìm đến Ngô Tranh để ở cùng. Nào ngờ, một người bạn của Ngô Tranh đã lén đi thử ADN cho 2 người. Kết quả, Tiêu Hàm – Ngô Tranh không có quan hệ huyết thống. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Ngô Tranh chẳng phải bố của Tiêu Hàm.

Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 2.

Tiêu Hàm mang trong lòng nỗi đau khó bày tỏ với ai. Sau khi mẹ cậu bé qua đời, Tiêu Hàm đến sống cùng Ngô Tranh vì tưởng rằng Ngô Tranh là bố mình. Nhưng sau khi xét nghiệm ADN, hóa ra Ngô Tranh – Tiêu Hàm không có quan hệ huyết thống.

Về phần bố dượng của Tiêu Hàm, người đàn ông này cũng bắt đầu quan hệ với một phụ nữ khác. Vậy nên ông ta không muốn nuôi dưỡng, chăm sóc cho Tiêu Hàm nữa. Chẳng chịu đựng nổi sự thật, Tiêu Hàm rơi vào trạng thái hoang mang. Cậu bé 16 tuổi nhạy cảm với mọi thứ, đồng thời từ chối chuyện nhận tiền từ Ngô Tranh.

Một lần nọ, chú chó Oscar của Tiêu Hàm gây ra tai họa và phải đền một số tiền khá lớn. Đứng trước tình cảnh này, Ngô Tranh liền ra tay giúp đỡ. Dẫu vậy, với sự bướng bỉnh, cố chấp của mình, Tiêu Hàm nhất quyết không nhận tiền. Mỗi buổi sáng, Tiêu Hàm đến một cửa hàng để làm việc. Sau đó, cậu dùng số tiền kiếm được, gom góp lại để trả cho Ngô Tranh. Dẫu vậy, Tiêu Hàm không gặp trực tiếp Ngô Tranh để nói chuyện. Cậu bé chỉ lặng lẽ nhét tiền dưới khe cửa để Ngô Tranh nhận lấy.

Quá bất ngờ trước hành động của Tiêu Hàm, Ngô Tranh đã đến trường học để nói chuyện phải quấy với cậu bé. Trước mặt cô giáo Lâm Tiểu Âu, Ngô Tranh không ngại hỏi Tiêu Hàm rằng: “Số tiền lớn thế này, làm sao cậu có được”. Mặc cho Tiêu Hàm đã cố gắng giải thích rằng cậu bé đã đi làm thêm để kiếm tiền nhưng Ngô Tranh nhất mực không tin.

Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 3.

Ngô Tranh bất ngờ đến trường học với số tiền Tiêu Hàm trả lại cho mình.

Tiếp đến, Tiêu Hàm mắng ngược trở lại Ngô Tranh rằng không cần xen vào chuyện riêng tư của cậu. Bởi Ngô Tranh không phải bố Tiêu Hàm nên chẳng có quyền nói bất cứ điều gì. Quá tức giận, Ngô Tranh phản pháo lại Tiêu Hàm. Nhưng ngay sau đó, anh đã bị cậu bé 16 tuổi “dập” bởi lý lẽ: “Trước khi có kết quả xét nghiệm ADN, chú đã chẳng muốn nuôi tôi rồi. Vậy thì bây giờ tại sao chú lại xen vào việc làm của tôi. Tôi không cần chú lo lắng. Tôi chỉ biết có mỗi mình mẹ thôi”.

Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 4.
Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 5.
Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 6.
Lâm Y Thần bối rối khi chứng kiến cảnh cha con Lưu Diệp cãi nhau nảy lửa - Ảnh 7.

Trước mặt cô giáo Tiểu Âu, Ngô Tranh và Tiêu Hàm không ngại cãi nhau.

Là người đứng giữa Ngô Tranh – Tiêu Hàm, Lâm Tiểu Âu vô cùng bối rối. Dẫu vậy, cô chỉ biết giảng hòa chứ không thể làm cho cả hai bớt đi suy nghĩ tiêu cực về đối phương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *