Lâm Tâm Như bị chỉ trích "tự biên tự diễn" khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông


Đoàn phim truyền hình Chàng trai của tôi vừa có buổi họp báo tuyên truyền trước phát sóng ở Đài Loan. Xuất hiện với vai trò nữ chính, Lâm Tâm Như tự tin khoác tay bạn diễn kém 16 tuổi – Trương Hiên Duệ.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và bạn diễn kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ.

Xuyên suốt buổi họp báo, Lâm Tâm Như đã hào hứng chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim Chàng trai của tôi. Ngoài việc đóng vai nữ chính, Lâm Tâm Như còn đảm nhận trách nhiệm của một nhà sản xuất. Khi đang trò chuyện vui vẻ, bất ngờ MC của chương trình tiết lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa – chồng Lâm Tâm Như ghen với đàn em Trương Hiên Duệ.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 3.

Tại buổi họp báo, MC của sự kiện đã hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông với Trương Hiên Duệ.

Theo lời vị MC này, Hoắc Kiến Hoa đã tham gia buổi tiệc đóng máy Chàng trai của tôi. Sau khi uống say, Hoắc Kiến Hoa đã nhìn thấy cảnh quay Lâm Tâm Như hôn Trương Hiên Duệ trên màn hình. Ngay lập tức, Hoắc Kiến Hoa tiến đến chỗ Trương Hiên Duệ và dằn mặt đàn em: “Là cậu có phải không? Cậu là người đã hôn vợ tôi. Thế nào? Môi vợ tôi có mềm không?”.

Bị Hoắc Kiến Hoa “hù dọa”, Trương Hiên Duệ vô cùng sửng sốt. Nam diễn viên 1992 đã bối rối đến mức xin được bỏ ra ngoài vì không muốn chạm mặt Hoắc Kiến Hoa. Ngoài chuyện MC hé lộ thông tin Hoắc Kiến Hoa nổi cơn ghen, Lâm Tâm Như cũng vô tư chia sẻ rằng cô muốn hôn bạn diễn Lý Lý Nhân trong bộ phim này nhưng kế hoạch đã bất thành. Lý do được đưa ra là vì vợ của Lý Lý Nhân không thích. Đến lúc được vợ cho phép hôn Lâm Tâm Như tại họp báo, diễn viên Lý Lý Nhân lại từ chối vì lý do sợ Hoắc Kiến Hoa ghen.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 5.
Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 6.

Ekip sản xuất “Chàng trai của tôi” chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Ngay sau buổi họp báo, nhiều cư dân mạng đã chúc mừng Lâm Tâm Như vì lấy được người chồng yêu thương mình hết mực. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu bài “tự biên tự diễn” của Lâm Tâm Như. Nhiều người bình luận rằng: “Lâm Tâm Như lại bày trò rồi. Khi nào nhìn thấy cảnh Hoắc Kiến Hoa ghen thì tôi mới tin”, “Hoắc Kiến Hoa cũng là diễn viên, anh ấy đóng cảnh hôn, cảnh nóng với bạn diễn nữ chắc còn nhiều hơn Lâm Tâm Như. Sao mà nổi cơn ghen như thế được”, “Tôi không tin, Hoắc Kiến Hoa từ trước đến nay vẫn là người rất giỏi kiềm chế cảm xúc, không dễ gì mà anh ấy lại ghen tuông ở chỗ đông người”.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 7.
Lâm Tâm Như bị chỉ trích tự biên tự diễn khi hé lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa ghen tuông - Ảnh 8.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như trong “Chàng trai của tôi”.

Chàng trai của tôi được chấp bút bởi biên kịch từng đoạt giải Kim Chung 2012 – Từ Dự Đình. Với dự án lần này, Lâm Tâm Như sẽ có mối tình chị em lệch tuổi với Trương Hiên Duệ. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như sẽ giữ nguyên tuổi tác của mình chứ không “cưa sừng làm nghé”, hóa thân thành nữ sinh trung học như dự án 16 mùa hè đã lên sóng trước đó.

Chàng trai của tôi dự kiến sẽ lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy trong tuần, bắt đầu từ ngày 22/12/2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *