Lại phải ghen tị với loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mẫn Tiên và bạn trai


Mới đây, dân tình đã cực kỳ hào hứng khi phát hiện ra cô nàng “tẩm ngẩm tầm ngầm” Mẫn Tiên đã có bạn trai. Anh chàng này có tên Phạm Quang Huân và đến từ Hà Nội. Cũng nhờ bạn trai lãng mạn đăng hình và viết “anh yêu em” nhân ngày sinh nhật của cô nàng mà người theo dõi đã có thể chắc chắn về mối quan hệ của cả 2.

Mẫn Tiên và Quang Huân nhận được không ít lời khen vì trông rất đáng yêu. Về ngoại hình, vốn là cô nàng “nấm lùn” nên khi đứng cùng Huân với chiều cao đáng ngưỡng mộ, Mẫn Tiên trông đúng chuẩn cô bạn gái dễ thương mà ai cũng mong ước. Ngược lại về phía Quang Huân thì anh chàng đích thực là người bảo vệ cho cô nàng rồi.

Lại phải ghen tị với loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mẫn Tiên và bạn trai - Ảnh 2.

Rất đáng yêu đúng không?

Quang Huân cũng chính là người chăm chỉ đăng những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi lên Instagram nhất. Chỉ là những hình ảnh đi ăn, đi chơi như bao cặp đôi bình thường thôi nhưng ấm hình nào của Mẫn Tiên và bạn trai cũng nhận được sự chú ý từ người theo dõi. 

Cả 2 gọi nhau bằng cái tên rất đáng yêu là “mẹ Momo” và “bố Momo”, thường xuyên diện áo đôi cùng nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng ý tứ dành cho nhau những điều rất ngọt ngào trên MXH nên khiến dân tình càng thêm ủng hộ. 

Lại phải ghen tị với loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mẫn Tiên và bạn trai - Ảnh 4.
Lại phải ghen tị với loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mẫn Tiên và bạn trai - Ảnh 5.

Rất tình cảm và lãn mạn này!

Theo những hình ảnh được đăng tải thì có vẻ như cặp đôi hẹn hò chưa quá lâu. Tuy nhiên dân tình đã được dịp ngắm một loạt những khoảnh khắc rất hạnh phúc và dễ thương của cả 2 như thế này rồi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *