Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ "vai u thịt bắp"

Nổi tiếng là một người đẹp sở hữu thân hình siêu chuẩn với vòng 1 nở nang, vòng eo thon gọn thắt chặt đáng ngưỡng mộ, Kỳ Duyên chưa bao giừ ngại ngần khoe dáng trong những thiết kế ôm sát, táo bạo nhất. 

Ngoài vòng 1 nảy nở ra thì vòng eo thon gọn săn chắc, cùng khung xương vai mềm mại luôn là điểm hút mắt nhất, khiến công chúng ngưỡng mộ nhất ở vóc dáng của Kỳ Duyên.

Thế nhưng trái ngược với tất cả những gì công chúng vẫn mường tượng về vóc dáng siêu chuẩn của Kỳ Duyên, sự kiện mới nhất nàng Hậu lại xuất hiện với thân hình “ú nụ”. Diện một thiết kế đầm lệch vai cắt khoét táo bạo, Kỳ Duyên không hề thon thả, nóng bỏng như thường ngày mà lộ rõ phần vai u, bắp tay to và vóc dáng tăng cân đáng kể.

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 2.

Vóc dáng của Kỳ Duyên khiến công chúng bất ngờ. Trái ngược với hình ảnh thon gọn sắc chắc thường thấy tại mỗi bức hình nàng Hậu chia sẻ trên trang cá nhân của mình, sự kiện này Kỳ Duyên lộ rõ thân hình tròn đầy với phần vai và bắp tay khá to và thô kệch.

Một Kỳ Duyên khác “một trời một vực” được cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Qua một loạt thao tác chỉnh sửa, Kỳ Duyên lên ảnh thon gọn, gợi cảm đến nghẹt thở trong chính bộ đầm đỏ cam lộ vai trần, cắt khoét táo bạo này. Nếu chỉ nhìn bức ảnh được công bố trên trang cá nhân, công chúng không thể ngờ được vóc dáng của Kỳ Duyên thực tế lại to và thô đến vậy.

Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng, Kỳ Duyên phô diễn vóc dáng gợi cảm, chuẩn chỉnh những đường cong nuột nà trong bộ đầm cắt xẻ táp bạo.

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 5.

Phải so sánh mới thấy rõ vóc dáng của Kỳ Duyên tại ảnh thực tế và ảnh chỉnh sửa khác nhau “một trời một vực”. Cùng là một Kỳ Duyên, cùng diện bộ đầm cắt khoét táo bạo thế nhưng với ảnh chụp thực tế nàng Hậu lộ rõ phần vai u, bắp tay to và thô kệch.

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 6.

Ngay cả khi mặc áo phông đơn giản, Kỳ Duyên còn bị nhận xét tăng cân đáng kể huống chi là bộ đầm cắt xẻ ở trên.

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 7.

Một lần diễn show, Kỳ Duyên cũng để lộ vóc dáng tăng cân thấy rõ, vòng eo thon gọn như biến mất trong bộ đầm ngắn sexy gợi cảm.

Chuyện các người đẹp nhờ cậy công nghệ photoshop để chỉnh sửa vóc dáng là chuyện quá đỗi bình thường, Kỳ Duyên cũng thường xuyên bị dân tình soi lỗi chỉnh ảnh, bóp eo quá đà khiến vạn vật xung quanh như uốn cong vì vòng eo của cô. 

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 8.

Ngay cả với chính bức hình street style đơn thuần của mình, Kỳ Duyên cũng bóp eo đến khó thở. Vừa mới khoe ảnh trên trang cá nhân với vóc dáng thon gọn, vòng eo thắt chặt siêu chuẩn (nhưng thực ra nhìn vòng eo này cũng rất bất thường) thì Kỳ Duyên lại lộ thêm bức ảnh thực tế không chỉnh, vòng eo không hề thắt chặt như cô vẫn khoe.

Kỳ Duyên: Tưởng đâu cao thủ bóp eo chỉnh dáng, cuối cùng cũng đến ngày bị lộ vai u thịt bắp - Ảnh 9.

Chỉ nhìn qua vài bức ảnh là cũng đủ thấy Kỳ Duyên “nghiện” bóp eo, chỉnh dáng đến thế nào.

Bóp eo quá đà đến mức vòng eo “leo thang” lên tận ngực. Nhìn qua cũng thấy bất hợp lý.

Street style đời thường còn bóp eo “tùm lum” huống chi là những lần khoe dáng với đồ bơi gợi cảm táo bạo. Phần gạch bên cạnh méo mó, xiên vẹo đã gián tiếp “tố cáo” thủ thuật bóp ep của Kỳ Duyên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *