Kim Hee Sun hóa thành nữ luật sư cực "chất" trong phim truyền hình mới


Sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn kể từ bộ phim Quý cô ưu tú – Woman’s Dignity đóng cùng Kim Sun Ah, Kim Hee Sun cuối cùng cũng trở lại với một phim truyền hình khác – Room No. 9. Đây là một bộ phim kể về quá trình trả thù của một nữ tội phạm tên Jang Hwa Sa (Kim Hae Sook thủ vai), một nữ luật sư tên Eul Ji Hae Yi (Kim Hee Sun thủ vai) và một người đàn ông luôn nắm giữ được số mệnh của mình trong lòng bàn tay – Ki Yoo Jin (Kim Young Kwang thủ vai).

Vào ngày 1/9, phía nhà đài tvN đã tung những đoạn teaser đầu tiên giới thiệu về 3 nhân vật chính của phim. Kim Hee Sun là người mở đầu với câu nói đầy ấn tượng: “Lệ phí pháp lý cao, luật sư mới nổi, một chuyên gia tư vấn pháp lý với tỷ lệ thành công cao, chiến thắng 100% các vụ kiện. Tôi chính là người luật sư đó đây. Mọi thứ đều bắt đầu tại điểm đó”.

Kim Hee Sun hóa thân nữ luật sư cực chất trong phim truyền hình mới - Ảnh 2.

Teaser nhân vật phim “Room No. 9” – Kim Hee Sun

Người tiếp theo là Kim Young Kwang, anh nói: “Giả vờ như chẳng biết điều gì. Giả vờ cảm thấy không hứng thú. Giả vờ thích điều gì đó. Chỉ có như vậy tôi mới có thể tiếp cận với sự thật dễ dàng hơn. Mọi thứ đều bắt đầu tại điểm đó”.

Kim Hee Sun hóa thân nữ luật sư cực chất trong phim truyền hình mới - Ảnh 4.

Teaser nhân vật “Room No. 9” – Kim Young Kwang

Còn Kim Hae Sook lại tuyên bố: “Mỗi buổi sáng khi mặt trời mọc sẽ là lúc chết cho những tên tội phạm mang bản án tử hình. Nếu không thể cho tôi hy vọng thì hãy giết tôi đi. Mọi thứ đều bắt đầu từ điểm đó. Phòng giam số 9”.

Kim Hee Sun hóa thân nữ luật sư cực chất trong phim truyền hình mới - Ảnh 6.

Teaser nhân vật “Room No. 9” – Kim Hae Sook

Room No. 9 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 29/9 trên kênh truyền hình cáp tvN, thế sóng cho bom tấn Mr. Sunshine.

Kim Hee Sun hóa thân nữ luật sư cực chất trong phim truyền hình mới - Ảnh 8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *