Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ


Những tập phim mới nhất của Trai già tiếp tục mang đến cho khán giả loạt diễn biến hấp dẫn. Trong 2 tập phim 9 – 10, Tiêu Hàm – con trai của Ngô Tranh (Lưu Diệp) đã giận dỗi bố đến mức bỏ nhà ra đi. Tiêu Hàm ngay từ nhỏ đã sống với mẹ và bố dượng, đến khi mẹ qua đời, bố dượng cũng tái hôn với người phụ nữ khác. Không còn con đường nào để lựa chọn, Tiêu Hàm đến tìm bố ruột là Ngô Tranh. Nhưng xui rủi cho cậu bé, Ngô Tranh vốn là mẫu đàn ông phóng khoáng, đào hoa, anh ta không thể chấp nhận được cảnh bỗng dưng có một cậu bé 16 tuổi đến gặp mình và nhận là bố.

Người đàn ông sống vô tổ chức như Ngô Tranh khó lòng chấp nhận được chuyện bỗng dưng có đứa con trai 16 tuổi.

Từ khi sống cùng nhau, giữa Tiêu Hàm với Ngô Tranh thường xuyên xảy ra tranh cãi. Đến ngày nọ, Tiêu Hàm không còn chịu đựng được nên đã lẳng lặng bỏ đi. Đến lúc này, Ngô Tranh lo sốt vó, anh chàng cùng người bạn thân đi khắp nơi tìm kiếm Tiêu Hàm. Cô giáo của Tiêu Hàm ở trường học – Lâm Tiểu Âu (Lâm Y Thần) cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm này.

Cho rằng Ngô Tranh có trách nhiệm lớn trong việc làm tổn thương Tiêu Hàm, Lâm Tiểu Âu đã mắng anh chàng một trận ra trò. Tiếp đến, Tiểu Âu còn bắt ép Ngô Tranh phải tìm cho được Tiêu Hàm trở về. Tiểu Âu cho rằng, dù trước đây Ngô Tranh có cuộc sống tự do thế nào chăng nữa thì khi đã mang lên người trách nhiệm làm bố, anh phải làm đúng bổn phận của mình.

Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 2.
Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 3.
Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 4.

Lâm Tiểu Âu bắt Ngô Tranh phải chịu trách nhiệm trong chuyện Tiêu Hàm bỏ đi.

Sau cuộc gặp với Tiểu Âu, Ngô Tranh đến gặp bố dượng của Tiêu Hàm để hỏi thăm tin tức về cậu bé. Ngô Tranh thậm chí còn van xin người đàn ông này hãy nuôi dưỡng Tiêu Hàm giúp anh 2 năm, vì Ngô Tranh cho rằng Tiêu Hàm thực sự muốn ở bên bố dượng. “Nhìn bề ngoài Tiêu Hàm rất cứng đầu, nhưng bên trong cậu bé lại sống rất tình cảm. Rất nhiều đêm tôi đã thấy nó khóc trong mơ và gọi tên anh” – Ngô Tranh nói với bố dượng của Tiêu Hàm. Tiếp đến, Ngô Tranh hứa sẽ mang tất cả tiền tiết kiệm của mình cho người đàn ông này, chỉ xin một điều kiện duy nhất là đối xử với Tiêu Hàm giống như trước kia.

Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 5.
Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 6.

Ngô Tranh van xin bố dượng của Tiêu Hàm hãy chăm sóc cậu bé 2 năm.

Người bố dượng này không phải muốn bỏ rơi Tiêu Hàm, nhưng dường như anh ta đang gặp áp lực bởi người vợ mới. Thế là bố dượng từ chối đề nghị của Ngô Tranh, đồng thời đuổi Ngô Tranh về.

Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 7.
Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 8.
Không muốn làm cha, nhưng đến khi con trai mất tích, Lưu Diệp lo đến mất ăn mất ngủ - Ảnh 9.

Lâm Tiểu Âu tìm mọi cách để tìm kiếm tung tích Tiêu Hàm.

Những ngày sau đó, Lâm Tiểu Âu tìm cách tiếp cận với bạn thân của Tiêu Hàm để tìm ra chỗ mà cậu bé đang ẩn nấp. Bằng đủ mọi chiêu trò, từ cứng rắn đến mềm mỏng, Tiểu Âu cuối cùng cũng có chút manh mối. Tuy nhiên, mọi thứ lại dần rơi vào ngõ cụt khi mà Tiêu Hàm cứ tìm cách chạy trốn những người thực lòng thực dạ yêu thương cậu bé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *