Không được thỏa mãn sĩ diện, chồng tôi ném cả cốc thủy tinh xuống nhà để dằn mặt vợ


Vợ chồng em lần nào về quê cũng đi nhờ xe ô tô của bạn thân của chồng. Nhưng Tết vừa rồi anh bạn ấy không cho vợ chồng em đi nhờ xe nữa. Thậm chí anh ấy còn chê trách vợ chồng em keo kiệt, có cái xe cũng không dám bỏ tiền ra mua.

Chồng em nghe xong về nhà trút hết giận dữ lên đầu vợ. Anh cho rằng tại em lúc nào cũng ngăn cản chuyện mua ô tô nên anh mới bị bạn sỉ nhục, mất mặt như vậy. Em bảo với chồng rằng nếu bạn không cho đi nhờ xe thì vợ chồng mình sẽ thuê xe taxi để về quê, có gì đâu mà phải cay cú chứ. Giờ hai vợ chồng còn đang ở nhà thuê thì mua ô tô làm gì? Tiết kiệm tiền để mua nhà trước đã.

Về quê ăn Tết xong, trở lại thành phố, em cứ nghĩ anh đã quên chuyện xe cộ rồi, không ngờ anh lại giấu em, đi xem vài nơi bán xe ô tô.

Sao chồng em lại vì sĩ diện mà đòi mua ô tô trong khi nhà cửa chưa có? (Ảnh minh họa)

Tối qua, chồng em nói sẽ mua xe vào tháng sau và giao cho em nhiệm vụ rút hết tiền trong ngân hàng về để mua. Em phản đối quyết định điên rồ của chồng bởi lẽ mỗi năm vợ chồng em về quê có 3 lần là dùng đến ô tô. Còn hàng ngày đi làm, 2 vợ chồng đi xe máy vẫn tiện hơn cả.

Trong khi đó mua xe ô tô về mỗi khi sửa chữa kiểm định cũng phải hết cả triệu bạc, lại còn tiền bãi đỗ xe mỗi tháng cũng mất 1 triệu đồng chưa kể các khoản lặt vặt khác.

Có rất nhiều lí do để em đưa ra phản đối nhưng chồng không chịu nghe mà còn nổi khùng lên quát vợ. Rồi anh ném luôn chiếc cốc thủy tinh xuống nền nhà để dằn mặt vợ, không cho vợ ngăn cản anh làm việc gì nữa.

Sao chồng em lại vì sĩ diện mà đòi mua ô tô trong khi nhà cửa chưa có? Giờ em chỉ sợ anh đùng đùng đi mua xe ô tô ngay thôi. Mong mọi người cho em lời khuyên để ngăn chặn anh kịp thời.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *