Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn


Vốn quen thuộc với khán giả qua những vai diễn dịu dàng, ngoan hiền nên không ít khán giả đã luôn mong gặp Nhã Phương với những hình ảnh nổi loạn, cá tính. Và trong những hình ảnh vừa tung ra của MV Trong trí nhớ của anh do Trung Quân hát chính, Nhã Phương xuất hiện đầy lạ lẫm với gương mặt bàng hoàng, cuồng loạn. Dường như cô cũng đang hoảng hốt với chính bản thân mình.

Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn - Ảnh 2.
Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn - Ảnh 3.

Nhã Phương gây bất ngờ với hình ảnh tomboy đầy cá tính.

Không chỉ thế, những hình ảnh đi kèm cũng hé lộ phần nào nguyên nhân khiến Nhã Phương dàn dụa nước mắt. Rũ bỏ nét dịu dàng nữ tính, Nhã Phương chấp nhận cắt phăng mái tóc dài, bó lại ngực để trở thành tomboy.

Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn - Ảnh 4.
Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn - Ảnh 5.
Không còn dịu dàng, Nhã Phương bó ngực để làm tomboy nổi loạn - Ảnh 6.

Phân cảnh Nhã Phương cắt tóc, bó ngực để khoác lên mình trang phục tomboy.

Trong năm 2017, Nhã Phương đã có nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô đóng chính trong Tuổi thanh xuân 2, Yêu đi, đừng sợ và cả phim hành động Lôi Báo do Victor Vũ làm đạo diễn. Xuất hiện ồ ạt, danh tiếng tăng cao nhưng cũng có lúc Nhã Phương đối mặt với ý kiến trái chiều rằng cô một màu, thiếu đột phá.

Teaser MV “Trong trí nhớ của anh”: Nhã Phương bó ngực, cắt tóc ngắn để làm tomboy

Nói về nhận định này, Nhã Phương chia sẻ: “Tôi không chọn cho mình hình tượng nào cụ thể mà chỉ làm theo những gì mình thích. Những vai diễn mang đến sự hưng phấn tôi rất muốn chinh phục để mang đến hình ảnh mới lạ, khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây, cuốn hút hơn”.

Bên cạnh đó, Nhã Phương tâm sự cô đang bận nhiều kế hoạch lớn nên chưa thể báo tin vui cưới hỏi đến người hâm mộ. Một năm trước, người đẹp sinh năm 1990 từng chia sẻ mong muốn kết hôn ở tuổi 27. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cô chỉ muốn dành thời gian cho công việc và gia đình.

Nhã Phương cho biết bố mẹ cô luôn muốn con gái sớm có mái ấm nhỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, gia đình tôn trọng mọi quyết định của cô nên không thúc giục chuyện cưới hỏi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *