Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó


Tập 7 phim truyền hình Familiar Wife lên sóng với nhiều tình tiết hài hước nhưng cũng đầy cảm xúc khi lần đầu tiên, Cha Joo Hyuk (Ji Sung) cảm nhận được Woo Jin (Han Ji Min) đã chính thức thuộc về người đàn ông khác. Sau nhiều lần cưa cẩm, cuối cùng anh bạn Jong Hoo cũng đã khiến cho Woo Jin có chút xiêu lòng. Tuy vẫn còn phân vân nhưng cô đã đồng ý nhận lời hẹn hò với anh. Một phần nguyên do cô gật đầu là vì muốn quên hẳn Joo Hyuk bởi cô biết mình đã dần thích anh từ lúc nào rồi.

Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 2.
Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 3.

Tập 7 “Familiar Wife”: Woo Jin nhận lời hẹn hò với Jong Hoo

Kết quả là để mừng cho mối quan hệ mới, Jong Hoo, Woo Jin, em gái Joo Hyuk cùng chồng cô quyết định đi du lịch nhóm. Họ còn rủ cả vợ chồng Joo Hyuk đi cùng cho đông vui nhưng nào biết rằng chính chuyến đi chơi này lại mang đến không ít rắc rối cho Joo Hyuk. Đối với một người đàn ông, cảnh tưởng hãi hùng nhất có lẽ là khi vợ cũ đụng độ với vợ mới. Và Joo Hyuk đã rơi vào tình huống éo le đó đấy. Cũng may là Woo Jin không hề nhớ gì cả nhưng người nhớ tất cả mọi thứ – Joo Hyuk – mới là người khổ nhất.

Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 5.
Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 6.
Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 7.

Joo Hyuk trở nên bối rối khi cả vợ mới là Hye Won và vợ cũ Woo Jin đều tề tựu cùng một chỗ.

Có nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong suốt chuyến đi mà đa số đều diễn ra giữa Woo Jin và Hye Won (Kang Han Na). Vì quen sống sang chảnh, Hye Won khó mà thích nghi được với căn nhà gỗ ọp ẹp ở vùng ngoại ô. Cô than nóng nên mở máy lạnh hết cỡ trong khi ngoài trời thì lại vừa nóng vừa oi. Kết quả Woo Jin do không chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột nên bị cảm sốt. Suốt cả đêm chịu đựng, cuối cùng Woo Jin cũng không chịu nổi mà ngất xỉu khiến Joo Hyuk vô cùng lo lắng.

Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 8.
Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 9.

Anh chàng nhanh chóng nhớ lại quá khứ Woo Jin cũng từng bị sốt như thế và chỉ có duy nhất một loại thuốc giúp cô khỏi được vì nó phù hợp với cơ địa của cô. Joo Hyuk tức tốc chạy đi đập cửa hết tất cả những tiệm thuốc lúc tờ mờ sáng cuối cùng cũng mua được lọ thuốc. Thế nhưng khi về đến nơi thì bạn trai hiện tại của Woo Jin là Jong Hoo lại từ chối và đòi đưa cô đến bệnh viện. Khi 2 người trở về, Joo Hyuk lại vô tình bắt gặp cảnh tình tứ của họ khi Jong Hoo vươn tay cởi đai an toàn cho Woo Jin.

Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 10.

Khi mua thuốc cho Woo Jin, Joo Hyuk vô thức gọi cô là vợ mình.

Mối quan hệ đột ngột của Jong Hoo và Woo Jin đã khiến Joo Hyuk dần tỉnh ngộ. Cuối cùng anh cũng nhận ra rằng thứ giữ anh và Woo Jin ở cạnh nhau không phải bổn phận người chồng, người cha mà là tình yêu anh dành cho cô. Thế nhưng chỉ vì chút sóng gió, anh lại chọn cách rời bỏ, thay đổi mọi thứ để có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, sang trọng hơn.

Tập 7 “Familiar Wife”: Joo Hyuk nhớ lại quá khứ xinh đẹp khi anh và Woo Jin yêu nhau thắm thiết và trao nhau nụ hôn đầu ngọt ngào

Sau khi trở về từ chuyến du lịch, Joo Hyuk điên cuồng tìm kiếm những đồng xu 500 won được sản xuất vào năm 2016 với hy vọng nó sẽ đưa anh trở về chiều không gian cũ, nơi mà anh và Woo Jin vẫn là cặp vợ chồng bình dân. Thế nhưng tìm được rồi thì sao nữa? Liệu mọi chuyện có thể quay về như xưa được hay không?

Khó xử nhất là ở chung với vợ cũ lẫn vợ mới, Ji Sung lại xui xẻo lâm vào đúng hoàn cảnh đó - Ảnh 12.

Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *