Khi bạn sắp muộn giờ làm mà book xe còn gặp phải tài xế mù đường thì đây là kết quả!


Xe ôm công nghệ là thứ đã quen thuộc với rất nhiều người. Vì rất tiện lợi, thoải mái nên lắm khi đi học, đi làm, đi chơi gì cũng book xe đi cho khoẻ. Những câu chuyện về các tài xế dễ thương, vui tính, thậm chí còn lắp cả wifi free trên xe để khách dùng cũng khiến ai nấy đều vui lòng ủng hộ xe ôm công nghệ dài dài.

Thế nhưng, đôi khi bạn cũng sẽ gặp một vài trường hợp khá dở khóc dở cười với tài xế xe ôm như là tài xế mà lại… mù đường. Cũng thông cảm thôi vì đường xá Sài Gòn rối rắm thế, ai mới chạy xe hoặc sang quận khác đón khách thì cũng dễ mù mờ mà! Lúc đó, khách hàng người thì kiên nhẫn chỉ đường, người nào lỡ có chuyện gấp gáp cần đi nhanh thì… leo lên lái xe hộ tài xế luôn!

Màn “đổi vai” giữa khách hàng và tài xế (Ảnh: Thu Trang)

Mới đây, một tấm ảnh mà khách hàng đang chở tài xế đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Chủ nhân của bức ảnh, bạn Trần Thị Thu Trang đã vô tình chụp được bức ảnh khi đang đi làm. Cô bạn chia sẻ: “Thấy tình huống vui quá, khá ngộ nghĩnh nên mình chụp lại. Chắc cô bạn kia có việc gấp mà anh tài xế không rành được nên đã lên lái luôn”.

Màn “đổi vai” khá thú vị này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều khen cô gái nhanh nhẹn, linh hoạt trong tình huống có vẻ như là gấp gáp. “Lỡ rồi thì vui vẻ lên lái cũng được, có sao đâu, miễn đến đúng nơi cần đến là được mà” – Bạn M.K cho biết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *