Khẳng định cuộc sống còn nhiều cơ hội mới, Midu đã có câu trả lời rõ ràng cho việc có quay lại với Phan Thành hay không?


Mới đây, trên trang cá nhân, Midu bất ngờ đăng tải những bức hình vô cùng trẻ trung, xinh xắn của mình và kèm theo dòng trạng thái: “Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài“.

Chia sẻ này của Midu nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù không hề nhắc đến chuyện tình cảm nhưng ở thời điểm hiện tại, bất cứ động thái nào của Midu cũng khiến mọi người có suy nghĩ liên quan đến chuyện của cô và Phan Thành.

Và với những dòng tâm sự như thế này, Midu khiến nhiều người lo lắng vì có vẻ, cô không mặn mà với việc tái hợp người cũ.

Những bức hình mới được Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ vẫn nhắn nhủ Midu hãy cho Phan Thành một cơ hội để làm lại từ đầu.

Trước đó, trong ngày Valentine, Phan Thành cho biết anh chỉ có một mình. Trong khi đó, Midu cũng tiết lộ cô không có ai trong ngày Lễ tình nhân. Chính những chia sẻ này của Midu và Phan Thành lại khiến cộng đồng mạng tiếp tục “ship” cặp đôi này một cách nhiệt tình.

Khẳng định cuộc sống còn nhiều cơ hội mới, Midu đã có câu trả lời rõ ràng cho việc có quay lại với Phan Thành hay không? - Ảnh 2.

Midu và Phan Thành từng là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Phan Thành và Midu từng có một mối tình rất lãng mạn, cả hai đã làm đám hỏi tuy nhiên lại “đường ai nấy đi” sau khi thiếu gia đào hoa này vướng lùm xùm tình ái với hot girl thị phi Thúy Vi. Sau đó, anh công khai quan hệ tình cảm với tiểu thư đình đám Sài thành Primmy Trương nhưng chỉ sau 1 năm hẹn hò, cặp trai tài gái sắc này lại công khai đổ vỡ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *