Khán giả "Ơn giời, cậu đây rồi" gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc


Tập 5 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối 30/12 có sự góp mặt của các khách mời: nghệ sĩ Thanh Hằng, Miko Lan Trinh, Thiên Vương và nam diễn viên Hiếu Nguyễn. Các trưởng phòng đón tiếp dàn khách mời gồm có: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào, Trung Dân, Tự Long, Hoàng Sơn. Mở đầu cho tập 5, các nghệ sĩ và trưởng phòng cùng hội tụ lại để đọc thư của khán giả gửi cho chương trình.

Tập 5 “Ơn giời, cậu đây rồi”: Khán giả gửi thư đề nghị đổi MC Xuân Bắc

Một trong 2 bức thư khán giả bày tỏ cảm xúc rằng cô rất vui khi năm nay chương trình có sự tham gia của Hoàng Sơn và một số nghệ sĩ khác nữa. Trong nội dung thư còn có thêm 1 câu đề nghị, hy vọng chương trình có thể đổi MC thành người khác khiến ai cũng bật cười. Sau đó Xuân Bắc đã nhanh chóng lái vấn đề sang một hướng khác càng làm mọi người có thêm lý do để trêu chọc anh.

Mở cánh cửa đầu tiên, Thiên Vương trở lại chương trình với tâm thế là một người đã từng trải. Anh chàng hiên ngang tuyên chiến với trưởng phòng Trấn Thành. Vào vai một anh người ở đẹp trai, cơ bắp cho một bà chủ vũ trường, Thiên Vương bị Trấn Thành làm cho điên cuồng vì không trả lời kịp những câu hỏi tới tấp của anh. Đến giữa chừng, Trần Thành yêu cầu Thiên Vương nhảy một vài điệu để tuyển anh vô làm vũ công cho vũ trường “Cô Ba Sài Thành”.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 3.

Thế nhưng tất cả những việc Trấn Thành làm đều hướng về một mục đích chính là muốn cưa cẩm, dụ dỗ chàng trai mới lớn Thiên Vương. 2 người đang “gạ gẫm” nhau thì bất thình chồng Trấn Thành về và nhìn thấy cảnh tượng không nên thấy. Chuyện nên xảy ra cũng xảy ra, chồng Trấn Thành ghen lồng ghen lộn rồi còn bắt cả 2 người ba mặt một lời. Trấn Thành giả vờ làm người bị hại rồi đổ thừa Thiên Vương thích mình nên lợi dụng ôm mình.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 4.

Thế nhưng mọi chuyện cuối cùng vỡ lẽ ra, Trấn Thành mới là người bị lừa. Còn chồng anh mới lại là người cài Thiên Vương vào giả vờ cưa cẩm để Trấn Thành lộ bộ mặt thật lả lơi. Tình thế lúc này bị lật kèo, Trấn Thành mới là người chủ gia đình và đuổi ông chồng ra khỏi nhà rồi tiếp tục dụ dỗ chàng trai trẻ khờ dại Thiên Vương. Đóng tròn vai và luôn bám sát cốt truyện, giữ vững hình tượng một người trẻ ngây thơ, Thiên Vương nhận được lời khen không chỉ từ trưởng phòng mà cả giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét anh ứng phó tình huống rất tốt.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 5.

Người thứ 2 thử thách là nam diễn viên điển trai, lực lưỡng Hiếu Nguyễn. Vào vai một nam HLV thể hình, ngay từ lúc bước vào phòng, Hiếu Nguyễn đã nắm giữ quyền điều khiển và khiến phó phòng một phen hú vía khi bắt anh chàng đạp xe suốt 5 phút. Bất thình lình trưởng phòng Tự Long xuất hiện. Giữa 2 người đàn ông lại có một mối quan hệ mờ ám mà không ai biết. Tự Long và Hiếu Nguyễn “yêu nhau” nhưng lại không dám để ai biết.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 6.

Đang “âu yếm” thân thiết thì bỗng dưng từ đâu xuất hiện một cô vợ chưa cưới khiến Hiếu Nguyễn lao đao, lận đận. Kẹt giữa người tình nam và cô vợ nữ, Hiếu Nguyễn bị cả 2 bên trêu là “súng bắn 2 tay”, “nước tương chay mặn đều dùng được”. Cuối cùng, Hiếu Nguyễn quyết định quay về với con người thật của mình và ôm lấy cô vợ Lâm Vĩ Dạ rồi tuyên bố: “Yêu là phải hy sinh cho nhau” ám chỉ Tự Long chỉ biết yêu bản thân mình chứ không hề yêu anh. Giám khảo Hoài Linh đồng ý rằng trước khi tham gia Hiếu Nguyễn lo lắng là đúng bởi trên sân khấu Ơn giời không hề giống với trên phim trường.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 7.

Người thứ 3 bước vào thử thách là cô nàng ca sĩ Miko Lan Trinh. Từng ghé thăm Ơn giời mùa trước, Lan Trinh khiến khán giả ấn tượng bởi cách diễn tự nhiên và ngây ngô của cô. Đến với chương trình lần này, Lan Trinh hóa thân thành một cô người làm gian díu với ông chủ Hoàng Sơn. Bà chủ Hồng Đào xuất hiện với chiếc xe lăn đã hoàn toàn bị che mắt bởi những lời giả dối của Lan Trinh và chồng mình.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 8.

Thay vì là một người làm hiền hậu thì Miko Lan Trinh lại hướng theo một cô người làm lẻo mép và biết cách nịnh chủ. Chẳng những biết nịnh, Lan Trinh còn chỉ cho Hồng Đào cách làm sao để hâm nóng tình cảm với người chồng của mình. Nào ngờ ngay sau đó, Lan Trinh đưa một lọ thuốc lạ cho Hồng Đào uống, uống xong, Hồng Đào liền ho sù sụ. Lúc này Lan Trinh mới lộ mặt tuyên bố: “Chị không đủ sức lo cho anh Sơn thì chị để em. Tình chị nhưng mà duyên em. Hãy nghĩ là em đang giải thoát cho chị, qua kiếp khác rồi mình được thoải mái”.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 9.

Tưởng chừng như mọi chuyện ngã ngũ thì Lan Trinh lại bị đưa vào tình thế rối bời khi cả Hồng Đào lẫn Hoàng Sơn đều hùa nhau để vạch mặt cô. Lan Trinh đã xử lý tình huống lúc này rất mượt bằng cách hướng câu chuyện theo hướng cảm động.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 10.

Người cuối cùng bị “hành hạ” trong tập này là nữ nghệ sĩ Thanh Hằng. Gặp phải tình huống người con dâu dưới quê vừa mới mất chồng, Thanh Hằng dễ dàng nhập vai bởi đây vốn là vai diễn khá phổ biến trong các vở cải lương. Vừa vào, Thanh Hằng đã “bắn” ngay 2 câu vọng cổ vô cùng ngọt và mượt khiến Trường Giang bất ngờ bật cười dù đang đóng vai đã chết. Tưởng đã chết nhưng nào ngờ Trường Giang đột ngột bật dậy khiến Thanh Hằng bất ngờ.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 11.

Thật ra anh không hề chết, vì cô vợ Thanh Hằng cờ bạc, chơi số đề dữ quá nên mắc nợ đầy đầu, thành ra Trường Giang phải giả chết để người quen đến viếng rồi lấy tiền phúng điếu trả nợ. Trương Thế Vinh biết tin Trường Giang qua đời liền đến cúng. Nào ngờ lúc đến lại lộ ra chuyện Trương Thế Vinh gian díu với Thanh Hằng, lừa dối Trường Giang suốt bao nhiêu năm qua. Thế nhưng cuối cùng mọi chuyện lại quay về theo hướng “đồng vợ, đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Giám khảo Hoài Linh khen ngợi Thanh Hằng vì xem cô diễn không thể nhịn cười từ đầu đến cuối.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 12.

Ở căn phòng cuối cùng với sự tham gia của trưởng phòng Trung Dân, 4 vị khách mời trở thành 4 vị thần trong khi Trung Dân là đại thần cai quản cả 4 người đó. Một gia đình 3 người đi đến ngôi đền của 5 vị thần này để cầu xin hạnh phúc cho gia đình. Ban đầu là cầu xin nhưng sau đó lại đổi thành chỉ trích lẫn nhau và cuối cùng là cãi vã. Điều này khiến cho 5 vị thần nổi giận vì họ chỉ biết quan tâm tới lỗi lầm của đối phương mà không nhìn lại cái sai của chính mình. Tiểu phẩm đã truyền tải thông điệp nhân văn rằng hạnh phúc gia đình xuất phát từ chính các thành viên chứ không phải cứ muốn cầu là được. Tiểu phẩm khép lại, giám khảo Hoài Linh quyết định trao chiếc cúp tuần này cho Thanh Hằng vì màn hóa thân xuất thần của cô.

Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 13.
Khán giả Ơn giời, cậu đây rồi gửi thư đòi đổi MC Xuân Bắc - Ảnh 14.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *