Khám phá giao diện mới của Afamily.vnCó thể nói, giao diện stream chính là điểm độc đáo đáng kể nhất trong lần thay đổi này. Thay vì vào từng tiểu mục, click tới lui để đọc, việc của bạn chỉ là cuộn và đọc. Theo những cú cuộn chuột hay lướt trên màn cảm ứng, loạt bài mới nhất, hấp dẫn nhất liên tục được hiển thị ra mà không cần thêm thao tác bấm xem thêm truyền thống. Rõ ràng, kiểu hiển thị này giúp bạn dễ lướt tin, nắm được thông tin cần thiết và quan trọng nhất là không bỏ sót tin hay nào.


Không những ngoài trang chủ mà giao diện stream này còn áp dụng với từng bài viết. Thông thường bạn sẽ làm gì khi đọc hết một bài báo và muốn đọc tiếp? Bấm nút back hoặc chọn mục khác trên thanh công cụ? Với giao diện mới của Afamily.vn, đọc xong, bạn chỉ cần cuộn chuột, hàng vài chục bài viết cả liên quan lẫn các vấn đề đang được quan tâm lại hiện thị rõ ràng.


Bên cạnh stream tin tức, trong giao diện mới, Afamily.vn còn bổ sung box slide cho phép người dùng trải nghiệm bằng cách gạt ngang vô cùng quen thuộc trên các thiết bị di động. Với box slide này, bạn chỉ cần ở nguyên một vị trí với vài cú click là đã có thể nắm được rất nhiều tin tức hấp dẫn.


Hướng tới mục tiêu thay đổi và làm mới toàn diện, chúng tôi cũng mang giao diện stream tin tức đến với bản mobile. Với tính năng, các bài viết, tin tức mới nhất, hay nhất sẽ được cập nhật liên tục theo giờ để đảm bảo những độc giả của Afamily.vn sẽ luôn đi đầu trong tiếp cận thông tin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *