Jo In Sung bày tỏ tình cảm công khai với Park Bo Young "Anh sẽ là nam chính của em" khiến fan phát cuồng


Xuất hiện trong chương trình Live Act & Chatter lên sóng ngày 11/9, nam thần Jo In Sung tiếp tục khiến các fan ngây ngất vì vẻ đẹp trai hút hồn chẳng những không hao mòn mà con tăng dần qua năm tháng của mình. Thời gian vừa qua, cả Jo In Sung lẫn Nam Joo Hyuk đều thu hút nhiều sự chú ý nhờ việc tham gia chung một bộ phim điện ảnh cổ trang mang tên The Great Battle. Nhân dịp xuất hiện trong chương trình này, nam tài tử đã có những chia sẻ về các dự án phim điện ảnh – truyền hình đã, đang và sẽ tham gia trong tương lai.

Trước tập Jo In Sung tham gia, nữ diễn viên Park Bo Young cũng từng xuất hiện trong chương trình này. Cô đã gửi lại một câu hỏi cho Jo In Sung rằng nếu anh trở thành nhà sản xuất phim thì anh sẽ chọn ai đóng vai nữ chính của mình. Đáp lại câu hỏi của Park Bo Young, Jo In Sung đã khiến cho các fan “rụng tim” khi công khai “bày tỏ tình cảm” với Bo Young.

Jo In Sung bày tỏ tình cảm công khai với Park Bo Young Anh sẽ là nam chính của em khiến fan phát cuồng - Ảnh 2.

“Nếu có thể tự sản xuất một bộ phim, tôi sẽ chọn Park Bo Young là nữ chính. Tuy chưa từng hợp tác cùng nhau trong bất kỳ dự án nào trước đây nhưng cả 2 chúng tôi đều rất thân thiết. Tôi dám bảo đảm rằng bộ phim này của Park Bo Young sẽ thành công lắm”, Jo In Sung nói.

Jo In Sung bày tỏ tình cảm công khai với Park Bo Young Anh sẽ là nam chính của em khiến fan phát cuồng - Ảnh 3.

Chưa hết, Jo In Sung còn khiến khán giả kinh ngạc khi liệt kê ra một loạt tên các nghệ sĩ nam để lựa chọn vào vai chính cùng với Park Bo Young: “Nếu chọn Lee Kwang Soo thì chắc sẽ hơi… kỳ, D.O của EXO thì sao? Kim Woo bin thì vẫn đang điều trị bệnh. Hay là anh đóng chính cùng em nhé Bo Young ơi? Nếu em là nữ chính, anh sẽ là nam chính của em”.

Jo In Sung bày tỏ tình cảm công khai với Park Bo Young Anh sẽ là nam chính của em khiến fan phát cuồng - Ảnh 4.

Lời đề nghị thẳng thừng và có chút… “ám muội” này của Jo In Sung ngay lập tức trở thành đề tài nóng khiến dân mạng bàn tán. Hầu hết đều ủng hộ sự kết hợp của cặp “đôi đũa lệch” này bởi Jo In Sung thì cao to, Park Bo Young lại có dáng người nhỏ bé, đáng yêu. Nếu thật sự có một bộ phim do 2 người đóng chính, chắc chắn sẽ được fan chào đón vô cùng nồng nhiệt. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *