Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến


Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 13 vừa diễn ra vào tối 22/3 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt. Em gái mưa của Hương Tràm tiếp tục nhận được sự ghi nhận thành công khi giành lấy giải thưởng MV của năm. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc ban tổ chức chương trình xướng tên Hương Tràm lên nhận giải thưởng, nữ ca sĩ đã không có mặt.

Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 2.

Để cứu nguy cho đàn em, Mỹ Tâm đã lên sân khấu nhận giải thay. Tình huống này khiến quan khách có mặt trong sự kiện phải bất ngờ, liên tiếp những tràng cười đã ồ ạt vang lên khi Mỹ Tâm thay mặt Hương Tràm, nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh phát biểu: “Em lên nhận thay, chắc là không đường đột quá đúng không ạ”.

Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 3.
Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 4.

Nói về chuyện vắng mặt này, Hương Tràm cho biết vì có công việc nên đã không có mặt để nhận giải thưởng. Nữ ca sĩ cho biết vì vừa bay từ Mỹ về đến Việt Nam hôm qua, múi giờ thay đổi cùng với lịch trình kín mít nên không thể kịp bay ra Hà Nội dự giải Cống hiến. Hương Tràm xúc động chia sẻ và dành lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng cô suốt chặng đường vừa qua của mình. Bên cạnh đó, giọng ca gốc Nghệ An không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đàn chị Mỹ Tâm – một thần tượng của cô.

Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 5.
Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 6.

Cùng với cột mốc đáng nhớ này, Hương Tràm cũng bộc bạch rằng cô đã sẵn sàng để quay trở lại với sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh kèm dòng caption được fan “đoán già đoán non” là trích từ lời nhạc một ca khúc nào đó.

Hương Tràm lý giải chuyện đột ngột vắng mặt, để Mỹ Tâm nhận giúp giải Cống hiến  - Ảnh 7.

“Mình chia tay nhau từ đây. Tổn thương trong em cũng nhiều rồi. Tình yêu này đâu có lỗi gì? Lỗi là thuộc về hai chúng ta”, với 4 câu hát mang tâm trạng buồn bã như thế này, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ tiếp tục là một bản pop ballad sở trường có ca từ “cưa tim” khán giả không kém cạnh Em gái mưa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *