Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường Giang


Tập 4 Khi đàn ông mang bầu lên sóng tối qua (14/6) mang đến một thử thách đặc biệt. Ba đội chơi Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên phải đeo một chiếc bụng bầu cao su lên người và mỗi người trong đội sẽ vẽ lên chiếc bụng bầu đó của đối phương.

Trong khi “vợ chồng” nhà Trường Giang – Hương Giang và Trấn Thành – Hari Won tỏ ra rất thoải mái, ngẫu hứng vẽ vời lên chiếc bụng cao su thì Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên lại tính toán rất kĩ. Điều đáng nói là trong lúc thực hiện, “vợ chồng” nhà Hoa hậu liên tục đưa ra những bình phẩm chê bai, hạ thấp hai đội chơi còn lại.

Khi Hương Giang giới thiệu tên con mình và Trường Giang và Vũ Trường Tồn, Kỳ Duyên đã nói đùa: “Đúng là ba mẹ thế nào thì sẽ đặt tên con như thế“. Song, giọng nói của cô thì lại giống giễu cợt.

Kỳ Duyên còn liên tục đưa ra những bình phẩm chê đội bạn vẽ “không có kĩ thuật”, “làm theo cảm hứng”, “không có tính nhân văn”…

Nhìn bức vẽ của hai team còn lại, tôi thấy khá đơn giản, không phức tạp như bức vẽ của tôi và anh Văn. Trong bức tranh ấy không có một kĩ thuật nào cả. Đúng như anh Văn nói, đấy là cách sử dụng màu chết. Khi nhìn vào bức tranh của Trường Giang, tôi thấy đây không phải người mẹ hi sinh mà là người mẹ sành điệu, với lông mi dài, môi đỏ, mũi cao“, Kỳ Duyên nhận xét về đội bạn.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường Giang - Ảnh 2.

Hai bức tranh trên bụng bầu của Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên.

Hứa Vĩ Văn cũng hùa theo Kỳ Duyên, chê Hari Won không biết cách tán màu, “vẽ một màu chết”.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường Giang - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn bức xúc vì bị thua đội Trấn Thành – Hari Won.

Chính vì thế, khi chiến thắng cuối cùng thuộc về Trấn Thành – Hari Won, Hứa Vĩ Văn không giấu giếm cảm giác bức xúc, không phục. “Kết quả này không vui lắm. Hai chúng tôi đã làm rất tốt, từ công sức tới ý tưởng. Để bị chấm thua như vậy thì tôi không phục kết quả của Trấn Thành và Hari Won“, nam diễn viên bày tỏ.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tỏ rõ thái độ ăn thua, chê bai Trấn Thành, giễu cợt Trường Giang - Ảnh 4.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về đội Trấn Thành – Hari Won.

Nhiều khán giả theo dõi tập 4 Khi đàn ông mang bầu đã rất ngạc nhiên trước cách chơi mang tính “ăn thua” của Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên trong khi đây là một chương trình có giá trị nhân văn cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *