Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero


Chiều 2/2/2018, nam ca sĩ Tuấn Tú Bolero cùng đạo diễn đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu MV mới mang tên “Điệu buồn đêm trăng” một sáng tác của nhạc sỹ Trương Phi Hùng. Buổi ra mắt còn có sự tham gia của đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Minh Luân, ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền, nghệ sĩ Chí Sang. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy chấm bi bắt mắt, nữ diễn viên Hồng Ánh đã thu hút nhiều sự chú ý.

Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ Minh Luân, Hồng Ánh, Ngọc Duyên… đã có mặt để chúc mừng cho Tuấn Tú.

Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero - Ảnh 3.

Tuấn Tú bật mí con số anh đầu tư cho MV lần này đã lên tới hơn 400 triệu đồng, đó là một con số lớn so với những MV trước đây anh thực hiện. Tuấn Tú cũng hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, MV lần này sẽ được khán giả đón nhận, yêu thích.

Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero - Ảnh 4.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một nữ ca sĩ phòng trà được một thương gia giàu có đem lòng yêu thương tuy nhiên nàng đã có người yêu, điều đó đã làm cho ông vô cùng tức giận và trong lúc vô tình đã ra tay sát hại tình địch của mình. Đặc biệt là cái kết cuối MV mang màu sắc trầm buồn nhưng lại ẩn chứa thông điệp nhân văn – những người yêu thương nhau dù cho có như thế nào, ở đâu hay ở tận bên kia thế giới vẫn muốn được bên nhau, nắm tay hạnh phúc và sẽ không có một thế lực nào có thể chia rẽ tình cảm đôi lứa.

Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero - Ảnh 5.
Hồng Ánh trẻ trung đến chúc mừng MV 400 triệu của Tuấn Tú Bolero - Ảnh 6.

Tuấn Tú và Ngọc Duyên.

MV “Điệu buồn đêm trăng” – Tuấn Tú Bolero

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *