Hoàng Yến Chibi lên tiếng khi ca khúc mới bị phát tán trước khi chính thức tung ra


Bản nhạc phim được mong chờ bậc nhất Tháng năm rực rỡ – Nụ hôn đánh rơi do Hoàng Yến Chibi thể hiện bất ngờ bị phát tán trên mạng xã hội vào ngày 10/3. Theo dự kiến, vào ngày 12/3, ca khúc này mới chính thức được ekip sản xuất Tháng năm rực rỡ tung ra. Việc bị rò rỉ không kiểm soát được này khiến Hoàng Yến Chibi khá đau đầu.

Thông qua trang facebook cá nhân, Hoàng Yến Chibi bộc bạch rằng: “Ca khúc “Nụ hôn đánh rơi” dù chưa phát hành chính thức đã không may mắn bị leak trước, thật sự Yến rất cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Yến và ca khúc này, cũng như bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, nhưng sự cố này đúng là có một chút buồn”.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng khi ca khúc mới bị phát tán trước khi chính thức tung ra  - Ảnh 3.

“Từ hôm qua Yến đã thấy có rất nhiều bản audio bị đăng lên mạng xã hội rồi, mọi người cũng hỏi Yến khá nhiều về bản audio ca khúc nhưng Yến không biết nên nói gì lúc này cả, chỉ mong mọi người cố gắng chờ tới đầu tuần, Yến cùng nhà sản xuất sẽ ra mắt bản chính thức và MV ca khúc này”.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng khi ca khúc mới bị phát tán trước khi chính thức tung ra  - Ảnh 4.

Nụ hôn đánh rơi do Đức Trí sáng tác ngay trong đêm anh được xem bản nháp của phim. Ca khúc là lời tự sự của nhân vật Hiểu Phương khi tình cảm dành cho anh chàng điển trai Đông Hồ (Tiến Vũ) bị vụn vỡ. Tình tiết phim dẫn đến ca khúc này là Hiểu Phương mang bức tranh mình tự vẽ đến tặng Đông Hồ thì bất ngờ chứng kiến cảnh anh chàng đang hôn cô bạn thân Tuyết Anh (Jun Vũ đóng).

Hoàng Yến Chibi lên tiếng khi ca khúc mới bị phát tán trước khi chính thức tung ra  - Ảnh 5.

Quá đau đớn, Hiểu Phương đã chạy đến bờ hồ và một mình ngồi khóc nức nở. Giai điệu và lời của ca khúc được nhiều khán giả đánh giá là đã chạm đến cảm xúc của những người yêu đơn phương. Bài hát này cũng là bản nhạc phim được yêu thích bậc nhất Tháng năm rực rỡ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *