Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang


Đây cũng là lần đầu tiên, Hoa Trần đưa 2 cô công chúa nhà mình đi đóng MV cùng mẹ.

Sau thành công của Bỉ ngạn đỏ, cover lại nhạc phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, ca sĩ Hoa Trần lại tiếp tục theo đuổi đề tài cổ trang trong dự án mới của mình mang tên Tiền duyên kiếp.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 2.

Trong Tìm nhau ngàn năm, MV mở màn của dự án Tiền duyên kiếp, bà xã xinh như hotgirl của ca sĩ Việt Hoàn tiếp tục xuất hiện với tạo hình cổ trang đẹp ma mị và quyến rũ.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 3.

Bạn diễn trong MV Tìm nhau ngàn năm cùng Hoa Trần là hotboy xứ Nghệ, Giang Nam kém cô tới… 15 tuổi.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 4.

“Giang còn trẻ, lại rất đáng yêu và hài hước, Hoa Trần coi như em trai vậy. Đóng chung MV, lại còn diễn vai yêu nhau, mỗi lần thực hiện các cảnh quay tình tứ là cả ekip phải tập trung cao độ và nghiêm túc, vì nếu không 2 đứa cứ nhìn nhau cười sặc sụa”, Hoa Trần chia sẻ.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 5.

Gái 3 con cũng tiết lộ: “MV được quay chính tại Hang Múa – Ninh Bình, cả đoàn “đóng quân” tại đó gần một tuần liền, xách lỉnh kỉnh các túi trang thiết bị lên xuống đỉnh Hang Múa không biết bao nhiêu lần, chưa kể còn làm mồi cho muỗi xơi kín người.”

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 6.

Đặc biệt, trong MV này, Hoa Trần cũng đem cả hai cô “con gái rượu” và cậu con trai nuôi cùng xuất hiện trong MV Tìm nhau ngàn năm. Các bạn nhỏ diễn xuất trong những cảnh đám trẻ nô đùa, và… bắt nạt nhau. Đây là lần đầu tiên Hoa Trần mạnh dạn đưa con vào dự án nghệ thuật của mình.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 7.

“3 đứa hào hứng lắm, luyện tập mỗi ngày cho vai diễn “đàn anh đàn chị” đanh đá tác ta của mình. Hoa Trần cũng muốn để các con có thêm cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật, được tham gia và thể hiện năng khiếu của chính mình! Cô con gái thứ hai của Hoa Trần về vẫn phụng phịu với mẹ vì sao con diễn đi diễn lại mấy chục lần hay ơi là hay mà lên tivi được có vài giây làm cả nhà cười ngất!, Hoa Trần kể lại.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 8.

Tìm nhau ngàn năm là câu chuyện về mối tình đẹp giữa đôi trai tài- gái sắc Thanh Phong và Lam Thương. Bên nhau từ thuở thơ ấu, cùng lớn lên, cùng sát cánh, hình ảnh về một cô bé mạnh mẽ và một cậu bé nhút nhát khắc họa trong MV là những chi tiết rất đáng yêu và chân thực.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 9.

Hoa Trần hy vọng MV đầu tiên của album Tiền duyên kiếp sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. Đây là phần mở đầu cho câu chuyện tiền duyên mà bản thân Hoa Trần viết nên bởi cô tin rằng, cuộc sống có nhân duyên, có số phận và có tiền duyên.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn đẹp ma mị trong tạo hình cổ trang - Ảnh 10.

Ông xã Việt Hoàn rất ủng hộ Hoa Trần dấn thân vào nghệ thuật, kể cả việc cô đóng cảnh tình cảm với hotboy kém 15 tuổi cũng được Việt Hoàn “thông qua”.

‘;
var content = $(‘#af-detail-content’);
if (content.length > 0) {
var childNodes = content[0].childNodes;
for (i = 0; i = childNodes.length * 2 / 3) && !isPhotoOrVideo && (i

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *