Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc


Sau 2 tập phim Thư ký Kim sao thế?What’s wrong with secretary Kim được phát sóng, ấn tượng của khán giả về cô thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young) là một trợ thủ đắc lực cho phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon). Thế nhưng ít ai biết được rằng để có được vị trí như hiện tại và có những kinh nghiệm mà người khác không có được, Kim Mi So đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí thời điểm cô mới bắt đầu làm thư ký cho Lee Young Joon, anh ta còn chửi mắng cô thậm tệ và suýt đuổi việc khiến Mi So khóc suốt đêm đến mức sưng cả mắt.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Kim Mi So khóc nức nở vì bị Lee Young Joon la mắng thậm tệ

9 năm trước, lần đầu tiên Lee Young Joon gặp gỡ Kim Mi So, cô vẫn còn là một cô gái trẻ mới ra trường đầy ngây thơ và không hề có đủ kiến thức để làm một thư ký chỉn chu. Nhận lời về làm thư ký cho Young Joon, mới ngày đầu tiên Mi So đã khiến anh nổi trận lôi đình vì làm hỏng việc. Ngay cả những việc cơ bản nhất như sắp xếp buổi tiệc tối quan trọng mà Mi So còn làm không ra hồn. Young Joon quát thẳng vào mặt cô gái trẻ khiến cô bật khóc ngay lập tức.

Lee Young Joon la mắng Mi So.

Vì vẫn còn trẻ nên Mi So không kìm được bản tính bốc đồng của mình mà đã gào lên phản bác lại “anh sếp” khó tính: “Tôi có thể làm được gì? Tôi sang Mỹ và chờ để gặp những người chị của tôi. Thế nhưng tôi lại không quen với đồ ăn của bên đó. Tôi đã rất cố gắng rồi nhưng anh cứ luôn to tiếng với tôi! Bộ anh chưa từng mắc lỗi hay làm sai điều gì sao?”.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 3.
Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 4.

Mi So vừa khóc vừa cãi lại vì quá ức.

Mạnh miệng là vậy nhưng khi quay về nhà Kim Mi So lại bó gối rồi khóc lóc đầy đáng thương. Cô tự nhủ rằng tại sao mình lại đòi nghỉ việc, đáng lý ra mình nên xin lỗi rồi cầu xin anh ấy để được tiếp tục làm việc. Nếu nghỉ làm, Mi So sẽ không có tiền để trang trải các hóa đơn và chi phí ăn ở. Đang dự tính là sẽ khóc lóc cả đêm thế nhưng tin nhắn của Young Joon đã được gửi đến kịp thời để cứu vãn… cuộc đời của cô gái trẻ khốn khổ. Anh bảo cô 5 giờ sáng hôm sau có mặt ở nhà anh và tiếp tục làm việc. Mi So ngay lập tức dập đầu cảm ơn… chiếc điện thoại của mình liên tục mà nước mắt vẫn không ngừng rơi.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 5.

Thế nhưng sau đó cô nàng lại về nhà khóc thảm hơn vì lỡ mạnh miệng xin nghỉ việc.

Suốt đêm hôm ấy, Mi So đã dành thời gian để học thắt cà vạt. Sáng hôm sau, khi thấy Young Joon cứ loay hoay với chiếc cà vạt mãi, cô nàng đã chủ động đề nghị để mình thử thắt cho anh. Và kể từ ngày hôm đó, công việc thắt cà vạt, chuẩn bị trà nóng vào mỗi buổi sáng cho Lee Young Joon đều do Mi So đảm nhận.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 6.

Mi So tập thắt cà vạt cả đêm.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 7.

Cô nàng cúi người 90 độ để chào Young Joon và hứa sẽ không mắc sai lầm nào nữa.

Sau khi Mi So nghỉ việc, buổi sáng với Lee Young Joon có chút khác biệt. Khi tự thắt cà vạt cho mình, Young Joon lại nhớ đến cô. Kết quả anh đã đi làm mà không cần thắt cà vạt. Dù Mi So đã chuẩn bị sẵn một chiếc cà vạt màu đỏ để thắt cho anh khi anh đến công ty nhưng Young Joon đã từ chối và bảo cô ra ngoài. Thái độ lạnh nhạt này của Young Joon xuất hiện từ sau đêm Mi So thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của anh bằng tin nhắn.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 8.

Lần đầu Mi So thắt cà vạt cho Young Joon lại thơ mộng thế này đây.

Hóa ra 9 năm trước Park Min Young từng bị Park Seo Joon la mắng đến mức bật khóc - Ảnh 9.

Nhưng giờ anh chàng lại vứt luôn cà vạt vì không còn ai thắt cho mình nữa.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Young Joon buồn rầu nhớ lại lần đầu tiên Mi So thắt cà vạt cho anh

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *