Hoa hậu Hương Giang tự tin khoe giọng trong đêm Chung kết "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" tại Thái Lan


Vào tối 31/8 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã diễn ra thành công mỹ mãn tại Thái Lan. Sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hương Giang đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả.

Hương Giang đã có mặt tại Thái Lan từ rất sớm để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong đêm Chung kết.

Diện một chiếc váy cúp ngực màu trắng khoe vai trần quyến rũ, Hương Giang đã tự tin cất giọng trình diễn ca khúc Never Enough. Đây là một ca khúc nổi tiếng đến từ bộ phim nhạc kịch The Greatest Showman do nữ nhạc sĩ/ ca sĩ Loren Allred trình bày.

Hoa hậu Hương Giang hát live ca khúc “Never Enough”

Không chỉ là một ca khúc tiếng Anh, Never Enough còn có phần giai điệu đòi hỏi người hát phải có quãng giọng rộng và cao. Hoa hậu Hương Giang thừa nhận đây là một ca khúc rất khó đối với cô nên khi trình diễn cô vô cùng hồi hộp. Trước đó, người đẹp đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập ca khúc này và dành tặng đến cho những khán giả có mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Hoa hậu Hương Giang tự tin khoe giọng trong đêm Chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giát trong buổi diễn tập trước khi lên sân khấu trình diễn trong đêm Chung kết “Hoa hậu chuyển giới quốc tế”

Sau khi xem xong đoạn clip Hương Giang hát Never Enough, nhiều khán giả đã thể hiện sự thích thú và hy vọng được nghe cô thu âm ca khúc này và tung ra để họ thưởng thức. Điều này chứng tỏ rằng sự cố gắng và chăm chỉ luyện tập của Hương Giang đã được đáp đền. Tuy không phải là một màn trình diễn đẳng cấp và vô cùng xuất sắc như bản gốc của Loren Allred nhưng Hương Giang cũng tạo được dấu ấn riêng của mình tại đất nước Thái Lan.

Hoa hậu Hương Giang tự tin khoe giọng trong đêm Chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan - Ảnh 5.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *