Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama


Hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT… với cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm vô cùng thú vị – Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA). Ca khúc là một bản Ballad được Hương Giang chọn lựa kĩ lưỡng từ nhạc sĩ Andiez Nam Trương để cho sự trở lại của mình.

Hương Giang cũng đầu tư một MV đặc biệt như một bộ phim ngắn đậm chất drama kịch tính cho Anh đang ở đâu đấy anh. Trong đoạn teaser vừa được hé lộ, mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên ADODDA homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Xuân Hùng – Kiều Diễm chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Và sau đó, Hương Giang dường như đã phát hiện ra “điều gì đó” xảy ra giữa cô bạn thân và người yêu mình…

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama - Ảnh 2.

Dù chỉ mới hé lộ một phần chi tiết nhưng ngay lập tức MV Anh đang ở đâu đấy anh đã nhận được phản hồi tích cực và sự chờ đợi của khán giả. Trong MV, Hương Giang đã mời mỹ nam “The Face Men Thái” mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade – Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình, thời gian qua cả hai đã có những tin đồn đang cặp kè khiến công chúng vô cùng tò mò. Bên cạnh đó, học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 – người mẫu Xuân Hùng và diễn viên Kiều Diễm đảm nhận hai vai diễn còn lại trong MV.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama - Ảnh 3.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama - Ảnh 4.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama - Ảnh 5.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tình tứ với bạn trai tin đồn trong MV trở lại đậm chất drama - Ảnh 6.

Những hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc trở lại của Hương Giang.

Teaser MV “Anh đang ở đâu đấy anh” – Hương Giang.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *