Hiếm diễn viên nào "điên" như Lan Phương, diễn cảnh mất con như thật khiến ai nấy "nổi da gà"


Bộ phim Cả một đời ân oán tiếp tục tung ra những clip trích đoạn “hot” trước ngày lên sóng chính thức vào tối thứ Tư tuần này.

Ở một trong những trích đoạn mới nhất, khán giả phải “nổi da gà” trước diễn xuất của diễn viên Lan Phương, trong vai Diệu – vợ của Phong (Hồng Đăng). Vì quá ghen với mối quan hệ của Phong và tình cũ Dung (Hồng Diễm), Diệu gần như phát điên.

Cả một đời ân oán: Trích đoạn “Anh đừng giữ lại quá khứ”

Khi Diệu tìm thấy kỷ niệm tình yêu cũ của Phong và Dung trong nhà mình (một chiếc khăn len và bức ảnh chụp chung giữa 2 người), cô đã tuyên bố “tôi thể là tôi sẽ làm mọi thứ để cho hai người phải hối hận vì những gì mà hai người đã làm với tôi. Tôi sẽ làm cho anh phải hối hận, cho nó phải hối hận”, đi kèm với đó là biểu cảm căm thù, điên loạn. Ngay sau đó, Diệu tiếp tục “nhảy dựng” lên và xúc phạm Dung trước mặt Phong.

Ngoài ra, đoạn clip còn ghi lại cảnh Diệu tình tứ với Phong trong lúc đang ngủ nhưng cô đau đớn nhận ra rằng chồng mình hoàn toàn không có cảm xúc gì với mình.

Hiếm diễn viên nào điên như Lan Phương, diễn cảnh mất con như thật khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 3.

Đỉnh điểm là ở đoạn cuối clip, Lan Phương diễn tả cảnh người phụ nữ bị mất con. Cô gào khóc, thậm chí nhảy khỏi giường bệnh, bò ra ngoài hành lang và hét lên: “Đừng đi, trả con cho tôi, con ơi…” khiến ai nấy đều nổi da gà.

Hiếm diễn viên nào điên như Lan Phương, diễn cảnh mất con như thật khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 4.

Được biết, nhân vật của Lan Phương sẽ là nguồn cơn của nhiều rắc rối và đau khổ trong Cả một đời ân oán. Chia sẻ trong buổi họp báo trước đó, chính Hồng Đăng, bạn diễn của Lan Phương cũng phải thừa nhận rằng cô quá “điên”. Khi diễn với cô, nhiều khi anh cũng thấy “sợ” vì cảm xúc của Phương quá mạnh mẽ.

Về phía Hồng Diễm, nữ diễn viên khen ngợi rằng Lan Phương chính là lựa chọn tốt nhất cho vai Diệu. Đó cũng là một vai diễn mà Diễm rất thích, nhưng nếu được giao cho vai Diệu, hẳn Hồng Diễm sẽ không bao giờ làm được như Lan Phương đã làm.

Cả một đời ân oán: Trích đoạn “tôi không bao giờ bước chân vào Vũ gia trừ phi tôi muốn phá bỏ nó”

Cả một đời ân oán là câu chuyện về Vũ gia, một tập đoàn kinh doanh lớn, một gia đình danh gia vọng tộc. Biến cố ập đến khi ông Quang, chủ của Vũ gia chính thức thừa nhận có con riêng là Phong (Hồng Đăng) và đưa cậu con rơi này vào công ty làm việc. Sự xuất hiện của Phong đã làm đảo lộn cuộc sống của cả đại gia đình, đặc biệt khi Phong lại có tình cảm với em dâu (Hồng Diễm).

Phim có độ dài 70 tập và được chia làm 2 phần. Phần 1 (32 tập) sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào khung giờ tối thứ Tư, thứ Năm, bắt đầu từ ngày 13/12/2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *