Hết nhảy múa sôi động, Chi Pu gây sốc khi chuyển hướng sang dòng nhạc này


Ngày 8/1, Chi Pu bất ngờ chia sẻ một đoạn video luyện thanh lên trang cá nhân với lời nhắn: “2018 chuyển hướng sang dòng nhạc này được không nhỉ cả nhà”. Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên là thay vì hát những bài có giai điệu sôi động, được sáng tác riêng cho mình thì Chi Pu lại thể hiện ca khúc Nhớ về Hà Nội. Nhớ về Hà Nội do nhạc sĩ Hoàng Hiệp sáng tác, nó được biết đến như một trong những ca khúc nổi tiếng và được yêu thích nhất về thủ đô Hà Nội.

Chi Pu bất ngờ tập hát ca khúc “Nhớ về Hà Nội”

Trong video, Chi Pu tập trung hát theo sự hướng dẫn của thầy giáo thanh nhạc. Cô nàng nghiêm túc luyện thanh mặc cho giọng hát vẫn còn nhiều nốt chênh phô. Sau khi được thầy giáo thanh nhạc nhắc nhở, Chi Pu đã dần hoàn thiện bài hát hơn.

Hết nhảy múa sôi động, Chi Pu gây sốc khi chuyển hướng sang dòng nhạc này  - Ảnh 3.

Hình ảnh Chi Pu đang tập hát bài “Nhớ về Hà Nội”.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi Chi Pu tập hát bài Nhớ về Hà Nội: “Có khi nào Chi Pu chuyển sang hát dòng nhạc có thiên hướng Cách Mạng luôn không?”, “Chi Pu tính ra MV “Nhớ về Hà Nội” để cạnh tranh với Mỹ Linh đây mà”, “Một trong những bài hát hay nhất về Hà Nội, chỉ cầu mong Chi Pu đừng biến nó thành thảm họa”, “Tôi nhận thấy sự nghiêm túc, chỉn chu của cô gái này. Hãy cho cô ấy cơ hội đi nào”.

Hết nhảy múa sôi động, Chi Pu gây sốc khi chuyển hướng sang dòng nhạc này  - Ảnh 4.

Chi Pu đã cho ra mắt 4 MV chỉ trong vòng 3 tháng. 4 MV đó gồm: Từ hôm nay – Feel like Ooh, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Talk to me. Dù còn nhận nhiều ý kiến chê bai về khả năng làm ca sĩ nhưng Chi Pu vẫn bỏ ngoài tai. Cô nàng chăm chỉ luyện tập và thay đổi bản thân để được khán giả công nhận như một ca sĩ thực thụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *