Hết làm bà thím lôi thôi, Song Ji Hyo "lột xác" thành thiếu nữ đáng yêu bên Park Shi Hoo


Những hình ảnh trong tập mới nhất của cặp đôi Yoo Phillip (Park Shi Hoo) và Ji Eul Soon (Song Ji Hyo) trong bộ phim Lovely Horribly ngày càng khiến khán giả thích thú vì độ đẹp đôi và đáng yêu của 2 người. Càng dần đến tập cuối, 2 người càng nhận ra được rằng đối phương chính là người mà số phận đã sắp đặt cho mình bởi cả 2 người đều chia sẻ với nhau số phận trớ trêu và xui xẻo không để đâu cho hết.

Trong những hình ảnh mới, khi Phillip đang bận rộn tập trung cho việc viết lách của mình thì Eul Soon lại dịu dàng ngồi cạnh. Hình tượng lôi thôi lếch thếch trước đó của Eul Soon giờ đây đã được thay đổi hoàn toàn. Cô trở nên… gọn gàng, “sạch sẽ” hơn hẳn và bắt đầu tỏa ra “vầng hào quang” tươi sáng chứ không còn âm u như trước đó nữa. Chính những điều này đã khiến khán giả vô cùng tò mò về những điều sắp sửa xảy ra trong tập mới của phim.

Hết làm bà thím lôi thôi, Song Ji Hyo lột xác thành thiếu nữ đáng yêu bên Park Shi Hoo - Ảnh 2.

Cứ mỗi lần Phillip và Eul Soon ở cạnh nhau, 2 người lại tạo nên những tình huống hỗn loạn thật sự khiến cho ai ở gần họ đều phát hoảng. Giờ đây khi họ đã gần gũi nhau hơn, khán giả bắt đầu trông chờ vào những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của 2 người cho dù có xảy ra bao nhiêu sự việc “kinh khủng khiếp” hơn nữa.

Trong những tập trước, Phillip đã bất ngờ tỉnh lại một cách vô cùng kỳ diệu nhờ vào sự hy sinh đầy nước mắt của Eul Soon. Tình cảm 2 người dành cho nhau ngày một lớn thông qua những lần cùng nhau trải qua những sự việc kinh hoàng và bí ẩn. Khán giả đã hoàn toàn “chết đứng” khi thấy Eul Soon suýt tí nữa đã hôn Phillip thế nhưng phim lại hết vào ngay khoảnh khắc đốn tim ấy.

Hết làm bà thím lôi thôi, Song Ji Hyo lột xác thành thiếu nữ đáng yêu bên Park Shi Hoo - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim đã tiết lộ rằng trong những tập tới mối quan hệ của Phillip và Eul Soon sẽ có sự tiến triển sâu sắc hơn và sẽ còn nhiều những thử thách khắc nghiệt khác dành cho cặp đôi này. Bên cạnh đó thì những bí ẩn kỳ lạ trong phim cũng sẽ dần dần sáng tỏ.

Lovely Horribly hiện đang được phát sóng định kỳ vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *