Hết hôn S.T say đắm, "thánh nữ Bolero" lại đau đớn khóc hết nước mắt


Ekip sản xuất phim điện ảnh Tìm vợ cho bà vừa tung ra MV nhac phim mang tên Ký ức vỡ đôi. Ca khúc do nữ chính Jang Mi thể hiên, do Tăng Nhật Tuệ sáng tác dựa theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 2.
Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 3.

Với MV này, Jang Mi gây bất ngờ cho người xem khi khóc hết nước mắt sau khi từ chối lời cầu hôn của nhân vât Long (S.T đóng). Ở một diễn biến khác, cô nàng lại làm khán giả nữ ganh tỵ vì cảnh ôm hôn S.T say đắm. Nữ diễn viên chia sẻ khi thể hiện ca khúc cũng như quay MV, cô hoàn toàn hoá thân, đặt mình vào vị trí của nhân vật Linh. “Cũng nhờ thế mà quá trình thu âm, ghi hình diễn ra khá thuận lợi, không mất quá nhiều thời gian” – Jang Mi nói.

“Hôm đó mình và anh S.T đã cố gắng tập trung, hỗ trợ nhau rất nhiều để hoàn thành cảnh quay hiệu quả nhất. Mình nhớ cả hai đã khóc như mưa. Hơn nữa đây cũng là cảnh quay cuối cùng nên tất cả mọi người đều mang trong mình một tâm trạng khá đặc biệt” – Jang Mi cho biết thêm.

Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 4.
Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 5.
Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 6.

Bên cạnh những câu chuyện hậu trường khi thể hiện và quay MV, Jang Mi cũng chia sẻ thêm về dự định âm nhạc trong thời gian tới của mình. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định cô luôn biết ơn, trân trọng khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là một người trẻ mới vào nghề như cô. Mặt khác cũng vì vậy mà Jang Mi đã bị áp lực trong một thời gian với danh hiệu “thánh nữ Bolero”. Cô đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn hướng đi cho bản thân trên con đường nghệ thuật.

Trong phim Tìm vợ cho bà, S.T vào vai Long – một công tử nhà giàu, hào hoa số 1, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là “tình yêu vĩnh cửu”. Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, anh buộc phải có vợ để được hưởng số gia tài khổng lồ của bà nội.

Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 7.
Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 8.
Hết hôn S.T say đắm, thánh nữ Bolero lại đau đớn khóc hết nước mắt  - Ảnh 9.

Vì vậy, Long buộc phải lên 1 kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ. Anh đã gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch. Nhưng tất cả đều không dễ dàng như anh tưởng tượng khi “trời tính không bằng bà tính”, cả Linh lẫn bà nội anh đều là những người có cá tính, thông minh và đều không dễ dàng nghe theo lời người khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *