Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi – Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề


“Mẹ ta có dạy nữ tử phải có tự trọng. Trước giờ ta chưa từng thấy kiểu tranh sủng nào như thế” – Đó là lời của Dĩnh Tần Ba Lâm Mi Nhược (Trương Giai Ninh) nói khi thấy Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển tranh sủng hèn hạ ở Hậu cung Như Ý truyện. Trong tập 57 -58 vừa được phát sóng, sự hèn hạ, đê tiện mà Vệ Yến Uyển thể hiện càng được nâng lên một bậc.

Sau khi Thư Phi – Ý Hoan qua đời, Lệnh Phi chịu hình phạt là trong 100 ngày liên tiếp bị Dung Ma Ma (Tề Hoan) tát 10 cái vào mặt. Tổng cộng, số cái tát mà Lệnh Phi phải chịu lên tới 1.000, chia đều cho 100 ngày. Đồng thời, Lệnh Phi cũng bị cả Tử Cấm Thành dèm pha, dè bỉu sau lưng là độc phụ.

Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 2.

Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển là ngừoi có thể bất chấp thủ đoạn để tranh sủng.

Để thoát khỏi tình cảnh này, Lệnh Phi đã lén xuất cung, chạy đến nơi hoàng đế Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đang săn bắn, cưỡi ngựa cùng Dĩnh Tần, Khác Tần để hầu thị tẩm. Có sự giúp đỡ của thái giám Tiến Trung, Lệnh Phi đột nhập vào hồ tắm của Càn Long thành công. Sau đó, cô ả cởi bỏ quần áo, nhảy xuống nước để hầu thị tẩm.

Qua đến ngày hôm sau, vì không chịu nổi sự trơ tráo của Lệnh Phi, Khác Tần – Dĩnh Tần đã bày trò luyện bắn cung để làm ả ta bẽ mặt. Quả nhiên, sau một vài đường cung, Lệnh Phi đã bị chê cười vì giơ cung lên bắn không nổi.

Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 3.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 4.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 5.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 6.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 7.

Lệnh Phi bị hạ nhục khi không thể bắn cung.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển bị chê cười vì không biết bắn cung.

Chẳng chịu mất đi sự sủng ái, Lệnh Phi lại rủ rê tỳ nữ thân cận chạy đến nơi Càn Long cưỡi ngựa để giả vờ yếu ớt, đáng thương. Trước mặt Càn Long, Lệnh Phi cố tình thể hiện rằng nàng ta vì cố gắng bắn cung nên đã làm cho tay bị thương. Nghĩ rằng Lệnh Phi vì muốn lấy lòng mình mà không tiếc thân thể nên đã ân cần dạy ả ta cách bắn cung. Thế rồi Càn Long ôm lấy Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển, người tựa sát vào người, tay nắm lấy bàn tay, cảnh tượng chẳng khác nào một bộ phim ngôn tình mà Càn Long là nam chính, Lệnh Phi là nữ chính!

Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 9.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 10.

Sau đó, Lệnh Phi lại bày mưu tính kế để Càn Long thấy rằng ả rất đáng thương.

Xem đến đây, không ít khán giả bày tỏ sự bức xúc bởi trước đó không lâu, Càn Long cũng đối đãi chân tình như thế với Như Ý (Châu Tấn).

Nhưng, nếu cảm thấy quá khó để chấp nhận sự thật này, đừng đọc tiếp đoạn sau!

Trêu đùa, tình tự với nhau ở trường săn chưa đủ, Càn Long lại đưa ả Lệnh Phi về Tử Cấm Thành như chưa từng xảy ra chuyện đau lòng với cái chết của Thư Phi. Rồi khi màn đêm buông xuống, Càn Long cứ đến Vĩnh Thọ cung của Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển để thị tẩm. Cách Càn Long nhìn Yến Uyển, mân mê tóc của nàng ta rồi cười đùa vui vẻ khiến khán giả rợn da gà!

Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 11.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 12.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 13.

Nhìn nhau âu yếm thế này cơ mà.

Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển cũng chẳng kém cạnh, để giành sự sủng ái từ Càn Long, ả ta bất chấp mọi thứ, mang thân mình ra làm trò vui. Để rồi đổi lại, Lệnh Phi vẫn bị Kế Hoàng hậu – Như Ý trừng phạt bằng cách bắt gập người, lấy tay chống xuống dưới đất trong vòng một nén nhang. Cung nữ cận thân giúp Yến Uyển thực hiện phi vụ tranh sủng này cũng bị mang ra đánh.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển chịu phạt vì tự ý xuất cung.

Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 15.
Hèn hạ mang thân thể ra làm trò tranh sủng, Lệnh Phi - Lý Thuần lại bị fan mắng chửi nặng nề - Ảnh 16.

Tuy nhiên, Yến Uyển chẳng hề biết sợ, càng bị đánh, ả ta càng nuôi tham vọng trả thù. Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển đúng kiểu đạp lên dư luận để sống, mục đích tồn tại duy nhất của nàng ta là tranh sủng, giành vinh hoa phú quý cho bản thân mình.

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan của Hậu cung Như Ý truyện tiếp tục dành những lời mắng chửi nặng nề cho ả ta: “Sống như loài rắn độc. Lệnh Phi quả là cao tay”, “Không những hèn hạ mà còn thủ đoạn, hoang dâm”, “Vệ Yến Uyển và Càn Long trong bộ phim này thật sự rất đáng trách”, “Càng xem càng thấy ghét. Nhưng công nhận Lý Thuần đóng vai Vệ Yến Uyển rất tốt”, “Đê tiện quá. Tranh sủng bất chấp, chưa từng thấy chiêu tranh sủng nào như thế này”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *