Hành động khó lường của cô gái khi nghe bạn trai thổ lộ: "Anh muốn em gầy, nếu em giảm cân mình sẽ sớm về chung 1 nhà"


Cân nặng vốn là một chủ đề khá nhạy cảm với con gái. Và một trong những câu hỏi gây chia rẽ tình cảm nhất dạo gần đây mọi người kháo nhau nên “né” đó chính là: Bao nhiêu cân rồi? Hình như mập lên à? Vâng, nếu không muốn nàng cho ăn “kem bơ” hay khiến nàng tức điên lên thì bạn chớ nên hỏi thăm theo cách như thế nhé. 

Mới đây, một chàng trai cũng đã hứng chịu loạt hành động khó lường của bạn gái vì vô tư góp ý chuyện cân nặng của nàng. Chỉ một câu nói đúng người nhưng sai thời điểm (không biết là đùa vui hay cố ý) chàng trai đã phá hỏng cả đại cục.

Câu chuyện được thuật lại trên một group kín dưới góc nhìn của cô gái – người bị bạn trai góp ý chuyện cân nặng. Cách phản dame siêu ngầu của cô bạn đã khiến dân mạng dở khóc dở cười.

M.S viết:Các bạn sẽ làm gì nếu người yêu các bạn nói: Em nên giảm cân đi, anh muốn em gầy, nếu em giảm cân mình sẽ sớm về 1 nhà hơn. Còn mình, sau khi nghe câu nói đó đã chặn mọi liên lạc với nó và giữa 10h đêm mình đã đi ăn lạp xưởng nướng cho sướng cái mồm sau đó về phòng mình “đập” thêm cốc chè sầu nữa mới đi ngủ hẳn. Mình béo, mình không cần yêu đương gì nữa”.

Phải mình hạc xương mai như thế này mới lấy được chồng sao? (Ảnh minh hoạ)

Đấy! Thay vì khóc lóc than vãn hay cố gắng giảm cân theo ý người yêu để mau “về chung một nhà”, cô gái đã quyết định làm điều mình thích – sống yolo hết mức có thể.

Dân mạng lắng nghe câu chuyện này người thì ủng hộ cô gái 2 tay theo đuổi lối sống mà mình thích, cứ là chính mình! Nhưng cũng có người nhìn nhận cách góp ý của bạn trai tuy có hơi “thô” nhưng “thật”. Con gái mà sống quá xuề xoà, chính mình còn không yêu mình khi đứng trước gương thì người khác khó lòng mà rung động được.

Hành động khó lường của cô gái khi nghe bạn trai thổ lộ: Anh muốn em gầy, nếu em giảm cân mình sẽ sớm về chung 1 nhà - Ảnh 2.

Thôi, cứ ăn trước đã – quyết định của cô gái (Ảnh minh hoạ)

Ngô Ngọc: Cái câu đầu nghe hợp lí: Anh muốn em gầy. Nghe đến câu sau thì… Bạn muốn cưới mình chưa chắc mình muốn cưới bạn ấy. Bày đặt đem cưới hỏi vào nói.

Thanh Tâm: Nhưng cơ bản béo khoẻ và cũng phải sạch sẽ gọn gàng là được. Tao cũng béo nha.

Rania Trần: Tròn tròn mới xinh, mình tròn mặt căng căng thì nhìn có phần trẻ hơn tí nữa.

Lê Sâm: Tao cũng thế, cứ hễ buồn là tao lại mang đồ ăn ra hành hạ.

Khắc Triệu đưa ra ý kiến trái chiều: Yêu là khích lệ nhau trở nên tốt hơn. Có nhược điểm không muốn khắc phục còn làm mình làm mẩy, tưởng thế là hay chắc?

Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Yêu hay không yêu? Cưới hay không cưới nói 1 lời!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *