Hà Tĩnh: Cha mẹ khóc hết nước mắt mong mỏi tìm con gái 2,5 tuổi bỗng nhiên mất tích hơn 1 tháng


Chiều ngày 19/7 bé Trần Trà My (sinh tháng 11/2016) con gái của chị Trần Lâm Anh và anh Trần Lâm Việt trú tại xã Xuân Hồng (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Sự việc từng khiến gia đình vô cùng lo lắng suốt hơn 1 tháng qua, tuy nhiên dù đã hơn 1 tháng kể từ ngày mất tích, gia đình vẫn không có bất cứ thông tin gì về bé Trà My.

Chiều ngày 23/8, trao đổi với PV, chị Trần Lâm Anh cho biết: “Chiều ngày 19/7 tôi chở cháu về nhà và đi có chút việc 2-3 phút nhưng khi quay lại thì không thấy cháu đâu. Ngay lập tức gia đình cùng hàng xóm đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu”.

Bé Trà My mất tích hơn 1 tháng nay.

Chị Lâm Anh cũng cho hay cũng ngay sau đó gia đình đã tiến hành báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương để phối hợp tìm kiếm.

Nói về đứa con gái bé bỏng của mình đã mất tích hơn 1 tháng qua, người mẹ trẻ cho hay: “Từ khi con mất tích không ngày nào vợ chồng tôi không nhớ thương con, giờ chỉ biết cầu mong ai đó đang nuôi nấng hoặc thấy con ở đâu thông báo về cho gia đình đón nhận”.

Hà Tĩnh: Cha mẹ khóc hết nước mắt mong mỏi tìm con gái 2,5 tuổi bỗng nhiên mất tích hơn 1 tháng - Ảnh 2.

Từ khi bé mất tích, 2 vợ chồng chị Lâm Anh luôn thương nhớ đứa con gái bé bỏng.

Chị Lâm Anh cũng cho hay, con gái mình có đặc điểm xuất hiện 1 vết sẹo nhỏ phía sau gáy, cổ có đeo dây truyền bạc. Gia đình chị Lâm Anh chỉ cách đường quốc lộ 1A vài bước chân nên giả thuyết con gái bị kẻ xấu bắt cóc cũng được gia đình đặt ra.

“Con sông phía đằng sau nhà cách khá xa nên chỉ trong 2-3 phút con gái tôi khó có thể chạy ra sông được, phía chính quyền địa phương cũng tổ chức tìm kiếm ở sông ngay sau khi mất tích nhưng không có thông tin”, chị Lâm Anh nghẹn ngào.

Hiện gia đình bé Trà My đang rất mong mỏi cô con gái bé bỏng trở về, vậy ai có thông tin về bé Trà My xin vui lòng liên hệ với chị Trần Lâm Anh theo số điện thoại: 0941862269. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *