Góc bối rối: cả chủ và chó đều đáng yêu thế này thì biết chọn ai đây!


Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh những anh chàng điển trai bên cạnh chú chó đáng yêu của họ đã khiến cư dân mạng phát cuồng. Trai đẹp thì không thiếu, cún cưng đáng yêu cũng có rất nhiều nhưng mà đẹp cả chó lẫn chủ thế này thì quả là cực phẩm!

Những anh chàng có sở thích chăm sóc thú cưng bao giờ cũng được các cô gái chấm điểm “thiên vị” hơn một chút đấy! Vì sao á? Vì các anh chàng này bao giờ cũng biết cách chăm sóc người khác, lại còn cực kì kiên nhẫn và dịu dàng nữa. Gì chứ chịu được các boss khó tính thì chiều bạn gái là chuyện nhỏ! Đã tốt tính rồi lại còn đẹp trai thì bảo sao mà các nàng cứ được dịp phát cuồng!

Góc bối rối: cả chủ và chó đều đáng yêu thế này thì biết chọn ai đây! - Ảnh 3.

Đều đều cả chó lẫn chủ thế này thì bối rối thực sự

Góc bối rối: cả chủ và chó đều đáng yêu thế này thì biết chọn ai đây! - Ảnh 4.

Nhưng mà, lỡ yêu các anh chàng có thú cưng thế này rồi thì bạn sẽ dễ lâm vào tình cách khó xử đấy. Giờ mà bắt phải chọn chủ hay chó thì cũng bối rối phết chứ chẳng đùa! 

Góc bối rối: cả chủ và chó đều đáng yêu thế này thì biết chọn ai đây! - Ảnh 5.
Góc bối rối: cả chủ và chó đều đáng yêu thế này thì biết chọn ai đây! - Ảnh 6.

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Ai cũng bình luận đúng là nếu bắt phải chọn, họ sẽ chẳng biết phải chọn ai. Có nàng hài hước bình luận: “theo tính chất bắc cầu thì cứ chọn chủ đi rồi chó tự động theo về mà”. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *