Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu "góa phụ" Tôn Lệ


Tập 33 và 34 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng vào tối 16/9. Trong 2 tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết hấp dẫn xoay quanh Châu Doanh (Tôn Lệ), Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) và gã tướng cướp Hàn Đại Xuân.

Châu Doanh vẫn chưa thể thoát khỏi hang ổ của băng cướp Tam Thọ.

Sau khi bị băng cướp Tam Thọ do Hàn Đại Xuân cầm đầu bắt giữ, Châu Doanh và Tinh Di rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, 2 người có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Lợi dụng sơ hở của Hàn Đại Xuân, Châu Doanh – Tinh Di đã nói dối rằng 2 người chỉ là người làm. Tin lời Châu Doanh, Hàn Đại Xuân có ý thả Châu Doanh – Tinh Di. Nhưng đến lúc sắp rời khỏi doanh trại của tướng cướp, Châu Doanh – Tinh Di lại bị Thiên Hồng (Châu Lệ Kỳ) vạch mặt.

Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 2.
Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 3.

Thiên Hồng khai báo thân thế thật sự của Châu Doanh – Tinh Di với tướng cướp Đại Xuân.

Thiên Hồng vốn là kỹ nữ nức tiếng ở kỹ viện. Thiên Hồng từng có thời gian qua lại với Tinh Di. Vì oán hận Tinh Di nói cưới mình nhưng không giữ lời hứa, Thiên Hồng đã liên tục mắng chửi, đánh Tinh Di. Cũng do sự tác động của Thiên Hồng mà cuộc sống trong nhà lao của đám người Tinh Di – Châu Doanh đã khó khăn nay càng vất vả hơn.

Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 4.
Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 5.

Thiên Hồng mắng chửi và đánh đập Tinh Di thậm tệ.

Tuy nhiên, Châu Doanh không dễ dàng bỏ cuộc. Nàng bày kế nhằm trốn khỏi ngục tù. Đúng lúc này, cậu bé Nhị Hổ – người từng chịu ơn của Châu Doanh năm xưa xuất hiện. Nhị Hổ cũng là thành viên của băng Tam Thọ, nhưng vì muốn cứu Châu Doanh mà cậu chấp nhận làm người phản bội. Những tưởng với sự giúp sức của Nhị Hổ, Châu Doanh sẽ dễ dàng trốn thoát, nào ngờ nàng một lần nữa bị bắt lại khi cố sức lẻn ra ngoài.

Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 6.
Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 7.

Châu Doanh khẳng định khí phách nữ anh hùng trong hang ổ của bọn cướp.

Đứng trước tướng cướp Hàn Đại Xuân, Châu Doanh khẳng khái nói nghĩa khí. Nàng còn khiến Hàn Đại Xuân bất ngờ khi tỏ ý muốn làm ăn với y. Nếu như Hàn Đại Xuân chịu bỏ nghề ăn cướp, Châu Doanh đồng ý cho hắn làm ăn cùng mình. Châu Doanh muốn Hàn Đại Xuân giúp cô vận chuyển hàng hóa, mỗi chuyến đi buôn thành công Châu Doanh sẽ trả cho Hàn Đại Xuân 2 phần lợi nhuận. Nghe những lời này, Hàn Đại Xuân đã có ý xuôi lòng, tuy nhiên, dưới áp lực của Ngưu lão nhị – tay tướng cướp đứng thứ 2 trong băng Tam Thọ, Hàn Đại Xuân đành bỏ qua lời yêu cầu hợp tác của Châu Doanh.

Trong hoạn nạn mới thấy rõ chân tình, Thẩm Tinh Di dù được thả đi nhưng vẫn nhất quyết ở bên cạnh Châu Doanh. Giữa lúc sắp mất mạng vì đao kiếm bủa vây, Tinh Di đã lớn tiếng nói yêu Châu Doanh. Từ khi chồng qua đời, đây là lần đầu tiên Châu Doanh được một người đàn ông đối xử tốt. Nghe lời Tinh Di tỏ tình, Châu Doanh xúc động vô cùng. Nhưng nàng chẳng thể làm gì vì bọn cướp hung tàn bủa vây khắp mọi nơi.

Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 8.
Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 9.

Châu Doanh xúc động khi được Tinh Di nói lời yêu thương.

Đúng lúc này, quan binh của Triệu Bạch Thạch (Nhâm Trọng) đến hang ổ băng Tam Thọ để giải cứu người. Triệu Thạch Bạch giao chiến cùng Hàn Đại Xuân và bị y khống chế. Nhưng trước khi Đại Xuân giết Bạch Thạch, Thiên Hồng cô nương đã kịp thời ngăn chặn. Thiên Hồng hứa nếu Đại Xuân chịu bỏ nghề tướng cướp, cô sẽ sinh con và chịu an phận làm vợ y.

Giữa lúc sắp bị giết chết, Trần Hiểu vẫn ngọt ngào nói lời yêu góa phụ Tôn Lệ - Ảnh 10.

Tướng cướp Hàn Đại Xuân đã có cuộc giao đấu căng thẳng với quan huyện Triệu Bạch Thạch.

Vừa tha mạng cho Triệu Bạch Thạch, Đại Xuân lại đối mặt với một tình cảnh tréo ngoe hơn, đó là đánh nhau với gã tướng cướp Ngưu lão nhị. Ngưu lão nhị vốn muốn làm phản, giết Đại Xuân để lãnh thưởng với triều đình. Vậy nên trong lúc hỗn loạn, hắn ta đã chủ động khai chiến với Đại Xuân. Hai bên đánh nhau kịch liệt, cuối cùng Đại Xuân giết được Ngưu lão nhị, tuy nhiên bản thân y cũng bị thương rất nặng. Dự đoán trong những tập phim tới của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, sẽ còn nhiều diễn biến hấp dẫn liên quan đến tướng cướp Đại Xuân hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *