"Gạo nếp gạo tẻ" tối nay: Bà Mai xin Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột, đẳng cấp diễn xuất của Hồng Vân – Trung Dũng chính là đây!


Tập 51 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng tối nay trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong clip trích đoạn phim mới được hé lộ, khán giả một lần nữa lại phải rơi nước mắt trước diễn xuất ăn ý và chân thật của cặp đôi Hồng Vân – Trung Dũng.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 51: Bà Mai xin Kiệt coi mình như mẹ ruột

Trong trích đoạn này, bà Mai bày tỏ với Kiệt “Mẹ cảm động lắm con ạ!” khi nhắc lại chuyện Kiệt cõng bà tới bệnh viện rồi lo lắng, năn nỉ bác sĩ hãy khám bệnh cho bà.

Về phần Kiệt, anh bộc bạch rằng khi thấy bà Mai nằm trên giường bệnh, anh rất lo lắng vì nó gợi anh nhớ tới chuyện mẹ anh từng qua đời. “Khi thấy mẹ không sao, con mới yên tâm được một chút và tự nhủ rằng từ nay phải quan tâm lo lắng cho mẹ nhiều hơn. Con không muốn như trước đây, chỉ biết lo làm ăn mà không quan tâm tới má con, đến khi má đi rồi con mới đau buồn hay hối hận, nhưng cũng đã muộn rồi!”.

Nghe Kiệt tâm sự, bà Mai lại rơi nước mắt. Bà tự trách mình trước đây đối xử với con rể quá tệ bạc. Bà nắm lấy tay Kiệt và xin anh: “Con hãy coi mẹ như mẹ ruột của con nghe! Mẹ biết là rất khó để con quên được tất cả những gì mẹ đã đối xử với con, nhưng mẹ hứa mẹ sẽ bù đắp lại cho con. Tuy rằng mẹ con mình không phải máu mủ, nhưng chúng ta vẫn là người một nhà mà phải không con?”. Đáp lại bà Mai, Kiệt vâng lời mà nước mắt anh cũng tuôn rơi.

Gạo nếp gạo tẻ tối nay: Bà Mai xin Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột, đẳng cấp diễn xuất của Hồng Vân - Trung Dũng chính là đây! - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ tối nay: Bà Mai xin Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột, đẳng cấp diễn xuất của Hồng Vân - Trung Dũng chính là đây! - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ tối nay: Bà Mai xin Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột, đẳng cấp diễn xuất của Hồng Vân - Trung Dũng chính là đây! - Ảnh 5.

Xem trích đoạn này, không ít khán giả tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho diễn xuất chân thực và giàu cảm xúc của Hồng Vân, Trung Dũng:. “Cô Hồng Vân, anh Trung Dũng quá tuyệt vời! Tôi khóc rồi!”; “Diễn xuất thế này mới gọi là diễn xuất, đúng là đẳng cấp có khác!”; “Xưa cứ trách anh Kiệt nhẫn nhịn, nhưng đúng là ở hiền gặp lành, bây giờ có hậu rồi!”; “Vui vì bà Mai, anh Kiệt làm lành nhưng buồn vì Hân ngoại tình, không biết Kiệt sẽ thế nào khi biết bị vợ cắm sừng đây?”…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *