"Gạo nếp gạo tẻ": Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn


Trong tập 31 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) khiến khán giả điên tiết bởi vô số hành động phũ phàng mà anh dành cho Hương (Lê Phương).

Sau khi gặp Hương (Lê Phương), bồ nhí của Công – Nhi (Băng Di) thẳng thừng tuyên bố với Công rằng, cô bắt đầu cảm thấy hứng thú quay lại chơi trò “kẻ thứ ba” sau cuộc nói chuyện với Hương. Cô trao lại thẻ tín dụng và xế hộp khiến Công mừng hết lớn vì cuộc sống sung sướng đã trở lại. Tiền đã làm Công mù quáng đến mức mặc kệ lời van xin của Minh và Chú Quang (Ngọc Thuận). Công buông lời nhạo báng Hương và tỏ ra rất cay cú việc Hương chỉ phát cho mình “ba mươi ngàn một ngày”.

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Mặc Hương van xin, Nhi quyết không buông tha Công

Gạo nếp gạo tẻ: Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn - Ảnh 4.

Dù rất ấm ức, nhưng Minh vẫn giữ vẻ điềm tĩnh và tiếp tục khuyên nhủ anh rể. Minh giải thích chị Hai đã hối hận vì đã không thấu hiểu suy nghĩ của anh bấy lâu nay. Thế nhưng, Công lại cười và bảo rằng: “Đã quá trễ rồi”. Không ngờ anh rể lại “cạn tình, cạn nghĩa” đến vậy, Minh chỉ còn cách nhắc đến 2 đứa con để mong Công suy nghĩ kỹ lại. Nhưng Công lại đáp trả thẳng thừng: “Anh đã suy nghĩ đi suy lại rất nhiều lần rồi, anh không muốn suy nghĩ nữa đâu. Chẳng qua anh muốn được tự do thôi, một yêu cầu đơn giản như vậy mà sao chị Hai em cứ làm khó anh hoài”. Nghe những lời quá “phũ phàng” của Công, chú Quang đã không thể kiềm chế được cơn tức giận lao vào đánh anh tới tấp.

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Mặc em vợ khuyên nhủ, Công vẫn dứt khoát phũ phàng với Hương

Gạo nếp gạo tẻ: Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Chồng Lê Phương gây phẫn nộ vì cạn tình cạn nghĩa tới không thể cứu vãn - Ảnh 8.

Kết thúc tập 31 là phân cảnh chớp nhoáng Kiệt gặp lại người yêu cũ. Khán giả đang vô cùng tò mò lý do vì sao khi xưa Phúc (Thùy Trang) lại rời bỏ Kiệt. Bí mật nào sẽ được hé lộ? Về phía Hương, cô sẽ buông bỏ hay tiếp tục níu kéo hôn nhân với Công? Đón xem tập 32 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (17/07) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *