Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh


Dù tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp cứ thay đổi xoành xoạch: mặt Vline hết “hot” – mặt tròn lên ngôi, con gái môi mỏng chạy theo mốt môi tều, dáng nhon gầy lại thích trở nên gợi cảm săn chắc nhờ gym… Nhưng dù có như thế thì một nét đẹp lai vẫn có chỗ đứng riêng, vẫn được đánh giá cao ngất trong quan niệm về cái đẹp. 

Đã từng có không ít cô bạn bỗng trở nên nổi bật vì may mắn sở hữu nét đẹp lai dù có là gái Việt 100%. Như mới đây, dân mạng đã tìm thấy Vũ Anh Thư (sinh năm 1997). Cô bạn xinh đẹp đang là sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM).

Góc mặt nào của Anh Thư cũng đẹp và rất Tây.

Những bức ảnh của Anh Thư sau khi được đăng tải trên một Fanpage lớn của giới trẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận. Cô bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sâu, sống mũi thẳng cao vút, cằm nhỏ và môi chúm chím… hệt như búp bê. Trước nhiều câu hỏi của dân mạng rằng cô gái trong ảnh có phải là con lai hay không? Anh Thư giải đáp: “Mình cũng hay bị nhầm lẫn là con lai nhưng mình thuần Việt 100% nhé”.

Anh Thư thường xuyên bị nhầm lẫn là con lai.

Anh Thư sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Cô bạn cao 1m62. Cô bạn bảo mình không thích cạnh tranh nên chưa tham gia một cuộc thi nhan sắc nào.

Khi một số bạn trẻ bình luận Anh Thư học trường ĐH Hoa Sen thì chắc là con nhà giàu rồi. Cô bạn chia sẻ: “Trước khi vào trường mình cũng có ý nghĩ như vậy. Nhưng khi mình được trải nghiệm trong môi trường này, mình nghĩ nhận định đó không hoàn toàn đúng. Có rất nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình bình thường thôi, như mình chẳng hạn”.

Nữ sinh ĐH Hoa Sen rất mê diễn xuất nên trong thời gian tới, cô bạn quyết tâm sẽ trau dồi kỹ năng này hơn. Xa hơn nữa, Anh Thư muốn viết thật nhiều kịch bản phim xuất sắc để cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà.

Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 3.

Anh Thư có đam mê diễn xuất.

Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 4.

Nhìn gương mặt này ai bảo là con gái Việt 100%?

Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 5.
Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 6.
Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 7.
Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 8.
Gái Việt 100% nhưng cô bạn này cứ bị nhầm là con lai vì quá xinh - Ảnh 9.

Những hình ảnh hút hồn người xem của Anh Thư trên MXH.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *