Fashionista Julia Đoàn khoe ảnh con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu


Vào tháng 7 vừa qua, Julia Đoàn – một cái tên khá nổi trong cộng đồng fashionista đã khiến mọi người rất bất ngờ khi chia sẻ về việc mình đang mang thai. Trong suốt thời gian có bầu, Julia thường xuyên thể hiện sự háo hức của lần đầu làm mẹ bằng việc chăm chỉ cập nhật tình hình em bé trong bụng. 

Julia trong thời gian mang bầu.

Mới đây nhất, sau một thời gian dài khiến người theo dõi trông chờ thì Julia Đoàn đã hạ sinh em bé đầu lòng. Được biết, cô nàng đã sinh em bé vào ngày 23/12 – tức ngay thềm Giáng sinh.   

Fashionista Julia Đoàn khoe ảnh con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu - Ảnh 2.

Cô nàng vui vẻ chia sẻ việc mình đã chính thức làm mẹ.

Dù còn khá mệt mỏi vì gần như thức trắng trong 4 ngày liền và nhiều phần cơ thể còn đau nhức nhưng Julia vẫn đăng tải hình em bé lên vì quá hạnh phúc. Trên Instagram cá nhân, Julia Đoàn đã viết về bé gái kháu khỉnh của mình rằng: “Lần đau đớn xứng đáng nhất trong suốt cuộc đời mình. Cuối cùng thì “Julia phiên bản nhỏ” cũng đã xuất hiện rồi. Bây giờ mình đã là một người mẹ rồi! Trời ơi mình yêu em bé của mình quá!

Em bé kháu khỉnh, đáng yêu của Julia Đoàn 

Fashionista Julia Đoàn khoe ảnh con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu - Ảnh 4.

Julia cùng Hoài Nam – bố của em bé.

Được biết bố của em bé là Đồng Hoài Nam – chủ của một thương hiệu thời trang streetstyle khá nổi tiếng. Ở tài khoản Instagram cá nhân mang tên @southpreme, anh chàng đã chia sẻ nhiều hình ảnh của em bé cùng caption: “Món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được!”.

Rất nhiều fan đã để lại lời chúc mừng cho Julia Đoàn và mong hai mẹ con cô nàng có thật nhiều sức khoẻ.     

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *