Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất "Phù Dao" nhận cát xê sớm!


Sau 3 ngày cuối tuần tạm nghỉ, phim truyền hình Phù Dao sẽ quay trở lại vào tối thứ Hai (9/7). Điều đáng nói là trong 2 tập phát sóng ở tối 9/7, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh “quốc công bảo bối” Tề Chấn (Lưu Dịch Quân) nhận cát xê sớm.

Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 2.

Tề Chấn – quốc công bảo bối của “Phù Dao”.

Ở tập 27 – 28 phát sóng trước đó, Tề Chấn âm mưu làm phản để chiếm ngôi báo vương thượng. Hắn ta giết chết Đường Chỉ Dung, đồng thời ép Phù Dao (Dương Mịch) phải làm hoàng hậu của vương thượng Hiên Viên Mân – Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

Trong ngày đại hôn, Tề Chấn dẫn đại quân tiến vào cung điện. Chỉ chờ có thời cơ thích hợp là Tề Chấn sẽ xông đến giết chết Vô Cực. Tề Chấn thậm chí còn yêu cầu Phù Dao hành thích Vô Cực khi nàng đứng sát bên chàng. Tình huống này khiến khán giả thót tim, bởi giữa muôn trùng gươm giáo, Vô Cực chỉ đứng trơ trọi tay không tất sắt.

Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 3.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 4.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 5.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 6.

Nhưng đừng vội vã hỡi các con dân, chỉ thêm 2 tập phim nữa thôi, Tề Chấn sẽ dừng lại để gặp đạo diễn nhận cát xê sớm.

Dẫu vậy, tình huống hiểm nguy này sẽ sớm được hóa giải bởi một lý do quá sức đơn giản: Phù Dao và Vô Cực là nhân vật chính của phim. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện quốc công Tề Chấn sẽ chết ở tập 29 – 30. 

Nhìn lại hành trình oai dũng của quốc công độc ác nhất “Phù Dao”

Trước khi chào đón thời khắc quan trọng này, ekip sản xuất Phù Dao đã tung ra đoạn clip điểm lại hành trình đáng nhớ của Tề Chấn. Tề Chấn là nhân vật phản diện hiếm hoi được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Nhất cử nhất động của ông đều được fan săm soi nhiệt tình. Biệt danh “quốc công bảo bối” cũng xuất hiện xuyên suỗt 28 tập phim ông góp mặt. 

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả háo hức bình luận: “Là vai phản diện nhưng bác Tề Chấn – Lưu Dịch Quân đóng rất hay, mỗi cái chau mày đều thuộc vào hàng xuất sắc cả”, “Tội nghiệp quốc công, toàn bày mưu tính kế xong rồi bị Vô Cực chơi chiêu sau lưng. Đã thế còn hết vai giữa chừng khi phim mới đi được phân nửa”, “Tôi sẽ khóc khi quốc công qua đời mất”, “Quốc công bảo bối, có thể nào người xuất hiện thêm vài tập nữa rồi hẵng đi lãnh hộp cơm được không”, “Ân tình này nói sao cho đặng, chỉ xin quốc công nơi suối vàng được yên nghỉ”.

Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 8.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 9.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 10.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 11.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 12.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 13.
Fan rộn ràng chờ cảnh quốc công độc ác nhất Phù Dao nhận cát xê sớm! - Ảnh 14.

Bộ ảnh cưới lung linh của Phù Dao – Vô Cực.

Cùng với clip hành trình của Tề Chấn, ekip sản xuất Phù Dao cũng tung ra loạt ảnh cưới với sự góp mặt của Phù Dao – Vô Cực. Diện lễ phục đen – đỏ quyền lực, Phù Dao tiến vào lễ đường với nụ cười hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay sau đó nàng đã lao vào kề dao lên kể Vô Cực. Ánh mắt của Phù Dao ánh lên sự cương quyết và dũng mãnh. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *