Fan náo loạn vì thử thách ghép tim của sao Việt quá đáng yêu


Thử thách ghép tim độc đáo này thật ra chính là #splitview #challenge, một thử thách chụp ảnh ghép đôi tương tác, buộc người tham gia phải gọi video Zalo cho bạn bè, người yêu và tạo ra bức ảnh tương tác.

Thật bất ngờ khi cuối tuần vừa qua, #splitview được sao Việt cực kỳ thích thú và lan tỏa trên mạng xã hội. Thay vì một sản phẩm âm nhạc hoành tráng, một livestream “tám” chuyện trên trời dưới đất, Khởi My, Hari Won, Noo Phước Thịnh hay Phương Ly… lại chọn một cách đơn giản hơn, đó là ghép hình trái tim bằng màn hình video call của Zalo để gửi tặng fan hâm mộ của mình.

Đây có lẽ lại là món quà đáng yêu hơn tất cả mà các sao Việt dành tặng cho fan. Điều này không chỉ có ý nghĩa rằng nghệ sĩ gửi tình cảm đến người hâm mộ mà người hâm mộ cũng có thể tạo ra những trái tim tương tự để lan tỏa tình cảm đến thần tượng của mình.

Fan náo loạn vì thử thách ghép tim của sao Việt quá đáng yêu - Ảnh 2.

Nam ca sĩ điển trai không những thả tim mà còn tag rất nhiều bạn bè của mình vào ảnh để thách thức mọi người thực hiện tiếp #challenge này.

Thông qua những bức ảnh ghép tim này, các sao nhà ta cũng không ngừng kêu gọi mọi người rủ bạn bè, người yêu hoặc crush cùng làm những hành động đáng yêu chỉ bằng màn hình video call.

Fan náo loạn vì thử thách ghép tim của sao Việt quá đáng yêu - Ảnh 3.

Miu Lê xúi fan rủ crush thả tim siêu dễ thương.

Fan náo loạn vì thử thách ghép tim của sao Việt quá đáng yêu - Ảnh 4.

Phương Ly cho rằng “thả tym như vậy thì tình yêu sẽ bền vững muôn đời”.

Không chỉ là ghép tim, Splitview Challenge còn là tương tác giữa 2 người như cùng tạo ra 1 khuôn mặt, mặt của người này thân hình của người kia, cùng nhau ghép thành biểu tượng hay chỉ đơn giản là cùng làm 1 động tác giống nhau trên cùng 1 góc máy.

Fan náo loạn vì thử thách ghép tim của sao Việt quá đáng yêu - Ảnh 5.

Splitview Challenge (thử thách chụp ảnh ghép splitview) là trào lưu bắt nguồn từ sự sáng tạo của một nhóm bạn trẻ khi đang video call trên Zalo. Theo đó, khi video call cho nhau, các bạn sẽ phải canh góc ghép làm sao cho có sự tương tác giữa hai khung hình, để tạo thành những bức ảnh tương tác độc đáo nhất.

Hướng dẫn sử dụng splitview trên Zalo: https://www.youtube.com/watch?v=R-Hl19jAlkQ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *