Fan "Gạo nếp gạo tẻ" hả lòng hả dạ khi bà Mai ủng hộ Kiệt trị Hân: "Nó là con gái tôi nhưng tôi chỉ muốn may mỏ nó lại!"


Trước giờ lên sóng tối nay, Gạo nếp gạo tẻ tung ra trích đoạn ngắn khiến các fan được dịp nức lòng. Trong trích đoạn này, bà Mai (Hồng Vân) lần đầu tiên đứng về phía Kiệt (Trung Dũng) chống lại cô con gái đỏng đảnh Hân (Thúy Ngân).

Gạo nếp gạo tẻ tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ Kiệt trị Hân

Chuyện là thấy Hân suốt ngày đi đêm về hôm, bỏ bê con cái và công việc gia đình nên Kiệt quyết định nhắc nhở vợ. Nhưng Hân không những không nghe lời mà còn gân cổ lên cãi lại và tuyên bố rằng “Muốn làm nội trợ thì không đi làm, còn đã đi làm thì không nội trợ”.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hả lòng hả dạ khi bà Mai ủng hộ Kiệt trị Hân: Nó là con gái tôi nhưng tôi chỉ muốn may mỏ nó lại! - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện của Hân và Kiệt lọt vào tai ông Vương bà Mai. Ông Vương bức xúc định lên chỉnh đốn Hân thì bà Mai bất ngờ ngăn lại và nói rằng “Cứ để cho thằng Kiệt nó trị con này”. Bà còn bức xúc: “Nó là con gái tôi nhưng nhiều khi tôi chỉ muốn may cái mỏ nó lại”. Theo bà Mai, Hân ngày càng quá quắt không coi ai ra gì và bây giờ, bà ủng hộ Kiệt “hai tay hai chân”.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hả lòng hả dạ khi bà Mai ủng hộ Kiệt trị Hân: Nó là con gái tôi nhưng tôi chỉ muốn may mỏ nó lại! - Ảnh 4.
Fan Gạo nếp gạo tẻ hả lòng hả dạ khi bà Mai ủng hộ Kiệt trị Hân: Nó là con gái tôi nhưng tôi chỉ muốn may mỏ nó lại! - Ảnh 5.

Thái độ tích cực của bà Mai với Kiệt khiến khán giả càng hồi hộp chờ đợi những diễn biến mới nhất của tập 50 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay trên HTV2 và Giải trí TV.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *