Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi


Tập 1 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Ngọc Huyền, Minh Tiệp, Elly Trần. Đảm nhận vai trò trưởng phòng, thử thách các khách mời vẫn là những cái tên quen thuộc: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Trung Dân, Tự Long.

Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 2.
Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 3.

Một trong những tình huống được mong chờ nhất trong thời gian quá đó chính là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần. Sau thông báo kết hôn, đây là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình. Trong khi đó, Elly Trần cũng sẽ lần đầu tiên dạm ngõ sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Bà mẹ hai con hài hước nói: “Tham gia Ơn Giời giống như 1 đòn tự sát” để diễn tả về sự lo lắng của mình. Quả thật, Elly Trần đã rơi vào một tình huống khó đỡ khi trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên.

Trong gian phòng, Trường Giang gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang thai. “Ông xã” Nhã Phương xác nhận: “Tôi đã có thai cùng Elly Trần”. Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình. Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng khi suốt ngày rượu chè.

Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 4.
Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 5.

Tập 1 “Ơn giời cậu đây rồi 2018”: Elly Trần khẳng định yêu Trường Giang.

Chính điều này đã khiến Trường Giang tức tối và truy hỏi Elly Trần đến cùng. Trước mặt khán giả, Elly Trần uất ức thừa nhận: “Tôi yêu Trường Giang”. Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng ông xã Nhã Phương vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền. Bà mẹ hai con còn gây sốc khi tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông của đời tôi”. Có vẻ như những ồn ào tình cảm luôn luôn bủa vây, không buông tha Trường Giang.

Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 7.
Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 8.

Hoài Linh thích thú với phần thi của Trường Giang – Elly Trần.

Một tên tuổi gây chú ý khác trong Ơn giời cậu đây rồi 2018 chính là NSƯT Ngọc Huyền. Đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền tái ngộ khán giả truyền hình quốc gia trên kênh VTV3 sau một thời gian dài vắng bóng. Kỳ cựu với hàng loạt vai diễn lấy nước mắt của biết bao thế hệ, Ngọc Huyền vẫn vô cùng run rẩy khi tham gia Ơn giời vì chẳng thể biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình.

Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 9.

Ngọc Huyền – Trấn Thành.

Từ hình tượng Phi Giao, khán giả và bản thân Ngọc Huyền vô cùng bất ngờ khi cô được phục sức như một minh tinh điện ảnh trời Âu. Ngoại hình lộng lẫy bao nhiêu thì số phận của Ngọc Huyền lại bị vùi dập bấy nhiêu khi trở thành con gái của “trưởng phòng” Trấn Thành.

Mang phận tằm nhả tơ, Ngọc Huyền không được thông cảm nhưng còn bị chính “mẹ” Trấn Thành hành hạ đủ điều. Đối diện Ngọc Huyền, Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà ở nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no.

Tập 1 “Ơn giời cậu đây rồi 2018”: Ngọc Huyền cãi nhau “chan chát” với mẹ chồng Trấn Thành.

Tại đây, trưởng phòng và khách mời đã có màn đốp chát hung tợn khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải mắt tròn mắt dẹt. Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý.

Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 11.
Elly Trần gây sốc khi khẳng định: Trường Giang là người đàn ông của đời tôi - Ảnh 12.

Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”. Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”. Rõ ràng, Nhã Phương dù không xuất hiện nhưng luôn bị các chị em nhắc tên liên tục tại Ơn giời cậu đây rồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *