Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót


Vụ khẩu chiến giữa Miu Lê với Dương Cầm ở chương trình truyền hình Sao đại chiến mới đây đã có diễn biến mới bởi sự “góp mặt” của 1 nhân vật chẳng ai ngờ – mẹ Miu Lê.

Trên facebook cá nhân của mình, mẹ Miu Lê công khai bảo vệ con gái và nặng nề chỉ trích Dương Cầm – người trước đó chê Miu Lê hát tệ, không đủ khả năng làm ca sĩ. Đồng thời, bà cũng cho rằng lời nhận xét của Dương Hoàng Yến dành cho Miu Lê là “ngông”, cùng với đó bà nghĩ cựu quán quân Cặp đôi hoàn hảo chưa chuẩn bị nhiều cho bài hát, hát yếu, như gần đứt hơi và chương trình nào cũng phải hát lót cho Miu Lê.

Vừa đọc được những dòng chia sẻ của mẹ Miu Lê, Dương Hoàng Yến đã tức giận phản pháo: “Sáng nay tình cờ có người gửi cho tôi cái này, đọc và không thốt nên lời! Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là “hát lót” cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như hát lót, ca sĩ phụ”.

Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót - Ảnh 2.
Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót - Ảnh 3.

“Đúng vậy, tôi cũng từng là một ca sĩ trẻ non nớt khi mới bước vào nghề và chuyện hát lót cho các ngôi sao là chuyện rất bình thường, không lạ, nhưng cái gì đúng thì thôi, phải không ạ? Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi. Trên hết, chuyện gì trong cuộc thi, thì nên giữ nó lại bên trong cuộc thi, đừng kéo nó ra bên ngoài. Chúng ta hãy là những người cư xử văn minh với nhau”.

Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót - Ảnh 4.

Hiện tại, phía Miu Lê chưa lên tiếng về phản ứng này của Dương Hoàng Yến. Sao đại chiến đang dần đi theo hướng gay cấn, kịch tính hơn khi các đội thi chẳng những “chiến nhau” trên sân khấu mà còn công khai chỉ trích đối phương ngoài đời thực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *