Dự báo tuần từ ngày 15/09 – 21/09


Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương rất muốn được công nhận, đặc biệt là từ những người bạn xung quanh mình. Bạn có thể muốn được nhiều hơn những gì bạn đang nhận được, hoặc bạn có thể sẽ phải điều chỉnh kỳ vọng của mình. Cuối tuần,  khả năng sáng tạo, hiệu suất của bạn có thể tăng lên, miễn là bạn bỏ qua nỗi đau trong quá khứ.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Chủ Nhật. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu thích tham gia tranh luận và đặc biệt quan tâm đến thông tin, sự kiện xã hội trong tuần này. Bạn đang có cơ hội cho sự thỏa hiệp và câu trả lời tích cực, và cả những hoạt động quảng cáo, bán hàng hoặc xuất bản. Kim Ngưu sẽ nhận thấy vấn đề then chốt trong tuần là sự cởi mở của bạn với các giải pháp mới.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Thứ Bảy.

Song Tử

Tuần này, nếu không để ý, Song Tử  có thể mâu thuẫn với những gì bạn có (hoặc những gì người khác sẵn sàng chia sẻ). Chuyện tình cảm có thể thăng hoa, nhưng cũng đi kèm sự tổn thương, cũng như một bước đột phá đáng kể. Bên cạnh đó, bạn có thể phải quay trở lại với những gì bạn đã biết: tình hình trong gia đình hay các tổ chức đang phát triển của bạn. Việc xoay lấy tiền thế chấp, chi phí cho việc đổi mới có thể có những kết quả tích cực, nếu bạn đã sẵn sàng chia sẻ “hoa hồng”.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu

Cự Giải

Tuần này, Cự Giải nên tránh đôi co với những người trong gia đình . Bạn cũng nên thận trọng về những lời nói đầy mánh khóe được người khác sử dụng để gây ra cảm giác tội lỗi cho bạn. Cuối tuần, Cự Giải hoàn toàn có thể đảo ngược thế cân bằng theo hướng có lợi cho bạn, nếu bạn chú ý tới những điều không được nói ra.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Bảy.

Sư Tử

Một sự kiện đầu tuần có thể đẩy Sư Tử vào tâm điểm của sự chú ý, đồng thời làm lộ ra những điểm yếu mà bạn đã dày công giấu kín lâu nay. Khi bị tập trung chú ý và bị soi xét về các thành tích của mình, bạn có thể sẽ cảm thấy áp lực năng nề vì bị công kích, nhưng tin vui là có khả năng khi vượt qua được nó, bạn sẽ loại bỏ được những gánh nặng trên vai bạn từ lâu.Nếu may mắn, Sư Tử sẽ thoát ra khỏi hoàn cảnh rắc rối hiện tại, hoặc nhận ra rằng đây là thời điểm mà giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Sáu.

Xử Nữ

Tuần này bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề về công việc hoặc sức khỏe. Nguyên do có thể là vì sức đề kháng của bạn bị suy giảm hoặc cảm giác chán chường khi năng lực của mình trong công việc không được công nhận. Giữa tuần, bạn vẫn có khả năng giữ được sự an toàn về tài chính cũng như cho cảm xúc của mình, miễn rằng bạn biết rõ những giới hạn.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Sáu.

Thiên Bình

Thiên Bình ơi, bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều vốn đang bị trì hoãn, ngay khi bạn đối đầu với tất cả những nỗi sợ hãi đang bị khuấy động trong bạn. Thành công đang chờ bạn đấy. Cuối tuần có thể có những tranh cãi trong gia đình hay trong các mối quan hệ, nhưng  toàn bộ sự kiện này có tiềm năng để bạn phát triển và đi đến một trạng thái ổn định hơn trong cuộc sống.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Năm.

Thần Nông

Tuần này sẽ khá đau đầu với Thần Nông. Bạn có thể rơi trở lại thực tế của những vấn đề tài chính, tình cảm chung. Cuối tuần, sẽ có  một cuộc đấu tranh quyền lực qua lời nói với một đối tác làm ăn. Điều quan trọng là   bạn có thể được lắng nghe, miễn là bạn học cách thỏa hiệp và không công kích người khác.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Thứ Bảy.

Nhân Mã

Nhân Mã đang cảm thấy khá chông chênh, và bạn cần điều gì đó khiến bạn vững lòng lại. Bạn nên tránh các cuộc trò chuyện căng thẳng với đồng nghiệp hoặc những người mà bạn gặp  hàng ngày. Một số công việc, kết quả có thể không thuận lợi, nhưng may mắn thay bạn có thể được sự hỗ trợ từ gia đình. 

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, thứ Năm.

Ma Kết

Tuần này, Ma Kết đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp. Bạn có thể mất dấu những gì bạn đang hướng tới, hoặc phải hạ bớt mục tiêu. Gia đình sẽ thúc giục bạn làm rõ những gì bạn thực sự muốn với những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn.Mọi người đang bắt đầu khiến sự cam kết của bạn trở thành nghĩa vụ.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Chủ Nhật.

Bảo Bình

Tuần này Bảo Bình sẽ phải cân nhắc các lựa chọn của bản thân. Cho dù bạn đang muốn di chuyển, khám phá hoặc mở rộng, bạn sẽ đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân rằng liệu bạn có thể tiến xa đến đâu. Một tin nhắn đầu tuần sẽ báo hiệu một sự tốt nghiệp hoặc một sự chuyển đổi chính thức nào đó.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Sáu.

Song Ngư

Tuần này Song Ngư cần phải chú ý, hoặc để ý đến các vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống. Mọi chuyện sẽ lên tới đỉnh điểm vào thứ Tư và khiến bạn “xì trét” vô cùng. Song Ngư sẽ đặc biệt quan tâm đến lòng tự trọng và sự hy sinh trong công việc hoặc về sức khỏe. Hãy xem xét những gì bạn cần thôi cho đi, hoặc những sự kiện nào bạn cần phải đương đầu.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *