Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi


Ekip sản xuất phim điện ảnh Tình đầu thơ ngây vừa tung ra trailer và loạt ảnh mới để giới thiệu về tuyến vai mà Lâm Thanh Mỹ Jsol thủ vai. Tình đầu thơ ngây là một bản tình ca thanh xuân xoay quanh Mỹ An (15 tuổi) – Lâm Thanh Mỹ thủ vai và Thiên (nam sinh lớp 12) – Jsol thủ vai cùng những người bạn của mình.

Trailer “Tình đầu thơ ngây”: Lâm Thanh Mỹ tỏ tình với trai đẹp.

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 3.
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 4.

Lâm Thanh Mỹ và Jsol.

Vì quá thích Thiên, Mỹ An đã mặt dày, lẽo đẽo theo anh chàng đến mọi nơi. Cảm thấy bị quấy rầy, Thiên bực tức đến mức mắng cô bạn nhỏ. Nhưng bị mắng thì có làm sao? An vẫn tiếp tục bám theo Thiên mọi lúc, mọi nơi, quay lén cậu chàng đang tập hát, thậm chí còn dọn qua ở chung nhà.

Chưa hết, cô nàng còn tỏ tình theo một cách không thể bá đạo hơn đó là “gài hàng”. Khi cả hai đang cùng che ô đi dưới trời mưa, An đã hỏi Thiên: “Bây giờ nếu em nói thích anh, anh cũng ừ luôn hả”.

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 5.
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 6.

Tình đầu thơ ngây (First love) kể về mối quan hệ tình cảm “gà bông” giữa chàng hotboy đẹp trai Thiên (Jsol) và cô bé mơ mộng, “mặt dày” Mỹ An (Thanh Mỹ) tại trường trung học. Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, cuộc sống của bạn bỗng trở nên hỗn độn với sự xuất hiện của một cô bé lớp dưới, lẽo đẽo đi theo mình cả ngày, không những vậy còn dọn luôn về nhà mình ở mà xem, chắc chắn sẽ có vô vàn rắc rối! Đó cũng chính là mối quan hệ lạ lùng của Thiên và An, của một chàng trai mang trong mình bí mật to lớn và một cô gái sẵn sàng làm mọi chuyện để chinh phục người mình thích.

Bên cạnh mối quan hệ tình cảm “gà bông” đáng yêu của An và Thiên, bộ phim còn hé lộ thêm những diễn viên khác là Mai Kỳ Hân và Chí Tâm. An, Thiên và Tiên (Mai Kỳ Hân), Trung (Chí Tâm) là một nhóm bạn cực kì thân thiết, cùng trải qua một năm học cuối cấp thật đáng nhớ với tất cả những cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc và cả hụt hẫng khi niềm tin bị đánh mất.

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 7.
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 8.
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 9.
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng thiếu nữ, ngọt ngào tỏ tình với trai đẹp hơn tuổi  - Ảnh 10.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *