Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ


Tập 29 và 30 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng vào tối 14/9. Trong 2 tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết liên quan đến nhân vật Hồ Vịnh Mai do Hồ Hạnh Nhi thể hiện.

Hồ Vịnh Mai đã bắt đầu kế hoạch trả thù điên cuồng.

Từ sau cái chết của Hồ lão gia, Hồ Vịnh Mai gần như tuyệt vọng. Cô chỉ nghĩ cách làm sao để trả thù Châu Doanh (Tôn Lệ) dù rằng cô nàng này chẳng phải là hung thủ giết Hồ lão gia. Lợi dụng sơ hở của Hồ Vịnh Mai, Đỗ Minh Lễ ra sức thúc ép, gây áp lực. Hắn là kẻ đứng sau bày mưu tính kế nhằm mượn tay Vịnh Mai hạ sát Châu Doanh.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 2.
Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 3.

Cho rằng tất cả những gì mình có đều bị Châu Doanh cướp đoạt, Vịnh Mai đã nghe theo lời Đỗ Minh Lễ.

Sẵn lòng hận thù với Châu Doanh, Vịnh Mai ngày càng điên loạn. Cô cho rằng Châu Doanh là người đã cướp đi tất cả mọi thứ của mình. Từ cuộc hôn nhân cùng Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) cho đến việc Hồ lão gia tự sát chết đều liên quan đến Châu Doanh. Vịnh Mai đã thuê đám thổ phỉ Tam Bang đến bắt Châu Doanh. Nhưng đáng tiếc, lúc thổ phỉ đến Châu Doanh không có mặt. Đám thổ phỉ này đã bắt nhầm cô em gái Ngô Y. Hay tin có thổ phỉ tấn công, quan huyện Triệu Bạch Thạch (Nhâm Trọng) đã ra tay cứu giúp.

Kết quả, Ngô Y thoát khỏi đám thổ phỉ và nảy sinh tình cảm với Triệu Bạch Thạch. Nhưng Triệu Bạch Thạch lại vô tình để ý Châu Doanh. Hứa hẹn trong những tập phim tới sẽ có hàng tá vấn đề liên quan đến bộ ba này diễn ra.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 4.

Vịnh Mai mượn tay thổ phỉ để bắt cóc và giết Châu Doanh.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 5.
Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 6.

Ngô Y may mắn được Triệu Bạch Thạch cứu thoát.

Về phần Châu Doanh, sau khi thu hoạch được số lượng lớn bông, cô bắt đầu kiếm mối bán hàng. Dù không có kinh nghiệm làm ăn nhưng với sự thông minh, lanh lợi, Châu Doanh vẫn đàm phán xong mối làm ăn lớn. Tuy nhiên, đến phút cuối, thương vụ này lại bất thành vì gặp gã phá đám Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu đóng). Tinh Di chấp nhận bán phá giá, thêm quyền lợi cho người mua hàng chỉ với mục đích duy nhất, đó là không cho Châu Doanh kiếm lợi nhuận.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 7.
Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 8.

Châu Doanh mang số bông vừa thu hoạch được đem đi bán.

Đôi oan gia ngõ hẹp này, người ương bướng, kẻ tinh ranh, chẳng ai chịu nhường ai câu nào. Tinh Di vốn không ghét Châu Doanh, chàng đã nhiều phen cứu cô qua cơn hoạn nạn. Nhưng vì muốn Châu Doanh bỏ nhà họ Ngô để đi theo mình, Tinh Di đã bày đủ mọi chiêu trò. Dẫu vậy, hầu hết những lần bày mưu tính kế này đều bất thành. Vì Tinh Di có cao siêu đến mấy, Châu Doanh cũng có cách làm cho anh chàng này chẳng nói thêm được lời nào.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 9.
Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 10.

Thẩm Tinh Di luôn tìm cách phá hoại để Châu Doanh bỏ nhà họ Ngô.

Ở một diễn biến khác, Châu Doanh tính chuyện tập trung phát triển nghề làm vải. Cô rủ rê Nhị thúc và Tứ thúc cùng làm ăn với mình. Châu Doanh chịu phần nguyên liệu bông, Tứ thúc chịu trách nhiệm cho xưởng dệt vải, còn Nhị thúc chịu trách nhiệm ở tiệm bán vải. 3 người cùng hùn vốn, góp sức đển chấn hưng Ngô gia. Lúc Châu Doanh mới bày tỏ ý định, Nhị thúc và Ngô thúc không chịu làm theo. 2 người lo sợ Châu Doanh phận đàn bà phụ nữ, khó lòng gánh vác cả gia đình.

Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 11.
Điên loạn vì tình, Hồ Hạnh Nhi dám thuê người bắt cóc Tôn Lệ - Ảnh 12.

Châu Doanh dùng mọi cách để thuyết phục Nhị thúc, Tứ thúc hợp tác làm ăn với mình.

Để thuyết phục Nhị thúc và Tứ thúc, Châu Doanh đã dùng đến mưu kế cực tinh ranh. Nàng dọa ma, cho người giả làm thầy pháp để hù dọa Tứ thúc. Khi Tứ thúc đồng ý hợp tác, nàng mới mời Nhị thúc cùng tham gia. Cứ như vậy, phường bán vải do Châu Doanh làm chủ đã được thành lập. Chuyện buôn bán cũng đã có dấu hiệu khởi sắc dần lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *