Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh – Trường Giang cười sặc sụa


Đức Phúc là một trong những khách mời đặc biệt của Ơn giời cậu đây rồi tập 7. Xuất hiện trên sân khấu, Đức Phúc chia sẻ rằng anh chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Thậm chí, Đức Phúc cũng hạn chế diễn trong các MV của chính mình vì cảm thấy không tự tin. Do bố mẹ thích xem Ơn giời, Đức Phúc đã nhận lời tham gia chương trình nhằm đáp lại mong muốn của phụ huynh.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 2.

Đức Phúc và Trường Giang.

Nam ca sĩ mong mình sẽ gặp trưởng phòng dễ tính để: “Em có làm gì họ cũng cười”. Đức Phúc nhờ cậy: “Nếu em có diễn không vui thì khán giả cũng ráng cười dùm em”. Vừa bước ra sân khấu, Đức Phúc đã được MC Trường Giang khen đẹp trai như Hàn Quốc. Nào ngờ, chính Trường Giang lại là trưởng phòng của nam ca sĩ.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 3.
Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 4.

Cách diễn hài ngây ngô của Đức Phúc khiến Trường Giang phải đau đầu.

Đức Phúc và Trường Giang vào vai đôi bạn thân cùng nhau mưu sinh. Tại đây, Trường Giang bắt Đức Phúc hát lại 1 ca khúc của mình theo phong cách đường phố. Không chịu lép vế, Đức Phúc cũng đã tìm cớ để bắt Trường Giang trổ tài ca hát trước toàn bộ khán giả.

Bên cạnh đó, Trường Giang còn tiết lộ mình đã thầm yêu một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình. Đức Phúc cho biết: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra”. Khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 5.
Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 6.

Hoài Linh cười ngất khi xem Đức Phúc diễn.

Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: “Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi“. Dù cách diễn hài khá ngây ngô, thật thà nhưng kỳ lạ một điều là Đức Phúc nói tới đâu, Hoài Linh phá ra cười đến đấy. Đến cả Trường Giang – vị trưởng phòng lắm mưu nhiều kế cũng nhiều lần chưng hửng vì Đức Phúc đối đáp quá mức hồn nhiên.

Trailer tập 7 “Ơn giời cậu đây rồi”:Đức Phúc làm Trường Giang – Hoài Linh chưng hửng vì diễn hài quá hồn nhiên

Bên cạnh Đức Phúc, những căn phòng còn lại cũng chứa đựng những tình tiết ly kỳ. Nữ nghệ sĩ Phi Nhung trở thành khách mời đầu tiên tham gia thử thách dù đây là lần đầu cô tham gia Ơn giời cậu đây rồi. Phi Nhung hóa thân thành mẹ của trưởng phòng Tự Long. Vướng vào một tội lỗi thời quá khứ, “mẹ” Phi Nhung đã gán con cho một gia đình quyền quý khác để thay mình trả nợ. Là một diễn viên kỳ cựu nhưng Phi Nhung liên tục phì cười ngoài kịch bản.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 8.
Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 9.

Trailer tập 7 “Ơn giời cậu đây rồi”: Phi Nhung trở thành mẹ của Tự Long

Nếu Phi Nhung bỡ ngỡ thì đàn em của cô – nữ diễn viên Khả Như lại hứa hẹn sẽ có màn tung hứng hài hước cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Khả Như sẽ tiết lộ những bí mật đằng sau ngoại hình của Trấn Thành thời hiện tại. Cô cũng tiết lộ, mình yêu Trấn Thành khi gặp anh tại sở thú. Trong lần đầu chạm mặt, cả hai đã cùng nhau đu xà như khỉ để vui bên nhau.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 11.
Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 12.

Khả Như và Trấn Thành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *