Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo nam dễ mềm lòng trước người yêu


Xử Nữ (23/8 – 23/9) – dễ bị lay động bởi những lời ngọt ngào

Các anh chàng Xử Nữ tuy khó tính, hay soi xét nhưng lại dễ dàng bị lay động bởi những lời ngọt ngào của người yêu. Chàng Xử Nữ khi yêu sẵn sàng vì người yêu làm mọi thứ, rất chân thành và biết cách quan tâm đến người mình yêu. Trái tim của Xử Nữ rất mềm yếu và dễ siêu lòng, lại ưa thích những lời ngọt ngào, chỉ cần thấy mát lòng là dù có “hái sao trên trời” anh ấy cũng sẽ làm vì bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6) – không thể cầm lòng trước nước mắt con gái

Song Tử có trái tim khó nắm bắt, lại thường xuyên thay đổi như chong chóng. Song Tử hay có thái độ hờ hững thậm chí rất khách sáo và lạnh lùng với những đối tượng không cần thiết giữ quan hệ. Tuy nhiên, với người yêu thì họ lại trở nên khác hoàn toàn. Trái tim họ trở nên mong manh và mềm yếu hơn, nhất là khi nhìn thấy người yêu mình khóc. Những lúc như thế, Song Tử không thể cầm lòng được mà vội vàng chạy tới an ủi và ôm người ấy vào lòng vỗ về.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – bên ngoài cố chấp, nội tâm yếu mềm

Sư Tử khi yêu rất mạnh mẽ, nồng nhiệt và luôn trân trọng đối phương, coi họ gần như là cả cuộc sống của mình. Tuy bên ngoài nhìn có vẻ cố chấp nhưng bên trong Sư Tử lại có một trái tim khá yếu mềm. Chàng Sư Tử khi yêu trở nên ghen tuông kinh khủng, tuy nhiên, chàng cũng chấp nhận hi sinh, thay đổi tính cách và dẹp bớt tính tự tôn nóng nảy của mình. Chàng chấp nhận làm mọi việc vì người yêu, vì dù thế nào, trái tim của Sư Tử cũng rất yếu mềm và dễ rung động.

Thiên Bình (24/9 – 22/10) – không đành lòng cương quyết với người yêu

Thiên Bình vốn dĩ đã là người có trái tim nhân hậu, lòng cũng mềm yếu, dễ bị người khác làm ảnh hưởng. Nam Thiên Bình thường cực kì chiều người yêu, nên dù thế nào, chàng cũng không đành lòng cương quyết với đối phương. Chỉ cần người ấy năn nỉ vài ba câu, nói ngọt vài ba câu, trái tim Thiên Bình đã tan ra và chấp nhận thỏa hiệp. Nam cung Thiên Bình thường được đánh giá là người mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Chính vì thế mà họ chẳng mấy khi có thể “cứng” được với người mình yêu thương.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo nam dễ mềm lòng trước người yêu - Ảnh 3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *