Điểm danh 3 con giáp sành ăn, là "tín đồ ẩm thực"


Tuổi Tuất

Con giáp đứng đầu không ai khác chính là tuổi Tuất. Người tuổi Tuất từ khi sinh ra đã thích ăn ngon, mặc đẹp. Họ dường như còn được trời phú cho cái “dạ dày không đáy” nên tuổi Tuất ăn gấp nhiều lần so với những người khác. Nếu đi ăn cùng tuổi Tuất, chắc chắn sẽ chẳng có cái gì thừa để lại cả. Đấy chính là một ưu điểm lớn của người tuổi Tuất. Là người năng động, nhiệt tình, nên tuổi Tuất luôn cần nạp thật nhiều năng lượng để làm việc và vui chơi giải trí. Ngoài ra, tuổi Tuất còn có cái miệng khá sành ăn, nên những món cao lương mỹ vị tuổi Tuất đều muốn thử qua. Nếu có dịp đi chơi xa, họ cũng chỉ chú tâm vào đặc sản địa phương và muốn ăn cho hết những món ăn tại nơi đó, đôi khi chẳng cần quan tâm đến cảnh sắc nữa kìa.

Tuổi Hợi

Nhắc đến ăn ngon mặc đẹp mà không kể đến tuổi Hợi thì quả là thiếu sót. Tuổi Hợi có tính tình xởi lởi, hòa đồng. Chính điều đó là liều thuốc khiến họ luôn vui vẻ thoải mái. Tất nhiên, khi tâm trạng tốt thì lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ nhiều gấp vài lần bình thường. Ngoài ra, tuổi Hợi còn rất thích tự tay vào bếp và mời bạn bè đến thưởng thức. Có bất kì món mới nào được khai phá, họ sẽ bắt tay vào thực hiện và khả năng thành công luôn đạt đến 99%. Điều đó có được là do tuổi Hợi sở hữu một vị giác khá chuẩn đó.

Tuổi Ngọ

Con giáp cầm tinh ngựa là những người thích bay nhảy và biết cách hưởng thụ cuộc sống cũng như thích ăn ngon mặc đẹp. Dù đi bất kì đâu, tuổi Ngọ vẫn luôn có một ham muốn tột bậc là được ăn ngon, được biết hết tất cả các món ăn từ đơn giản đến cầu kì và tỉ mỉ. Tuổi Ngọ có một cái miệng sành ăn. Tất cả sơn hào hải vị trên cuộc đời này, tuổi Ngọ đều muốn thử qua hết. Do đó, để “thuần phục” được chú ngựa này thì con đường nhanh nhất và đơn giản nhất chính là chinh phục cái dạ dày khó tính của họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *