Đi xem concert Big Bang với bạn trai bằng vé crush tặng, cô gái khiến dân mạng "nóng máu"


Được tặng quà thì chắc hẳn cô gái nào cũng thích. Tuy nhiên, bạn sẽ cư xử thế nào khi đã có bạn trai và món quà kia lại đến từ người đang theo đuổi mình?

Mới đây, một cô nàng đã khoe lên Weibo rằng đang được một anh chàng nhân viên kinh doanh tán tỉnh dù đã có bạn trai. Không chỉ yêu mến bình thường, anh chàng này còn sống chết theo đuổi cô nàng dù biết sự thật rằng người ta là hoa đã có chậu. Khi cô nàng này đăng status muốn đi xem concert của Big Bang, anh chàng kia cũng làm mọi cách để có được hai tấm vé. 

Đi xem concert Big Bang với bạn trai bằng vé crush tặng, cô gái khiến dân mạng nóng máu - Ảnh 1.

Cô nàng hồn nhiên nhận vé xem concert từ crush rồi đi xem với… bạn trai (Dịch: Bạc hà trắng)

Tuy nhiên sau đó, cô nàng kia đã thản nhiên đi xem concert cùng… bạn trai. Hành động này đã khiến cư dân mạng vô cùng “nóng máu”. Rất nhiều bình luận cho rằng cô nàng này đã quá vô tư, thậm chí có phần… vô duyên khi thản nhiên nhận quà của crush dù biết không thể đáp lại tình cảm của người ta.

Đi xem concert Big Bang với bạn trai bằng vé crush tặng, cô gái khiến dân mạng nóng máu - Ảnh 2.

An Ngọc: “Ủa có thể bớt thản nhiên nhận quà từ người khác như vậy không? Bạn bè thì còn được chứ đã biết người ta đang muốn theo đuổi mình rồi còn nhận. Đây là lợi dụng trắng trợn chứ còn gì nữa!“.

Vĩ Vũ: “Cảm thấy cô gái này hình như có chút vô liêm sỉ đó. Cô ta có trả tiền vé cho anh chàng kia không nhỉ? Chắc là không rồi!“.

Bình An: “Đã không thích cậu ấy thì đừng nhận gì từ cậu ấy, nếu nhận thì cô giống như kẻ đang trục lợi tình yêu của cậu ấy dành cho cô.

Chi Chi: “Chỉ muốn nói với anh kia là tặng em vé Big Bang đi em sẽ yêu anh ngay. Đừng để tấm lòng của mình trở thành trò vui cho người khác nhé!”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc nhận quà của người đang theo đuổi mình dù biết không thể đáp lại tình cảm của người ta?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *