Đây là bản cover của Hà Anh Tuấn được fan mong mỏi sẽ song ca cùng Mỹ Tâm tại concert tháng 4


Trong tập 7 của See Sing Share mùa 3, Hà Anh Tuấn một lần nữa chinh phục khán giả khi chọn cover một ca khúc khá quen thuộc với thế hệ 8x, đầu 9x là “Tình em ngọn nến”. Ca khúc nhạc Hoa lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, trở nên phổ biến vào những năm 2000, từng được rất nhiều nghệ sĩ trình bày. Trong đó, phiên bản được khán giả yêu mến nhiều nhất chính là của Mỹ Tâm.

Tương tự những màn cover từng được giới thiệu trong 3 mùa “See Sing Share”, chất giọng cùng cách làm mới ca khúc của Hà Anh Tuấn giúp người nghe cảm nhận được sự khác lạ so với bản gốc nhưng vẫn giữ được cái hồn vốn có của bài hát. “Tình em ngọn nến” qua giọng hát của Hà Anh Tuấn trầm lắng, chậm rãi đi sâu vào lòng người, đồng thời cảm xúc cũng được đẩy lên cao hơn khi thu âm trực tiếp cùng ban nhạc giữa núi rừng Ninh Bình rộng lớn, hùng vĩ.

“Tình em ngọn nến” – Hà Anh TuấnViệc 

Hà Anh Tuấn chọn “Tình em ngọn nến” để cover trong “See Sing Share 3” với bản phối mới mang màu sắc acoustic trầm ấm khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, bồi hồi xúc động, hoài niệm về thời thanh xuân đã qua của mình. Không ít người hâm mộ mong muốn nam ca sĩ cùng “đàn chị” Mỹ Tâm sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc này một lần nữa trên sân khấu “See Sing Share” Concert vào tháng 4 tới đây.

Một khán giả để lại bình luận: “See Sing Share giống như một nơi giúp mình cất giấu lại kí ức tuổi trẻ bằng âm nhạc, để mỗi tập được Hà Anh Tuấn tung ra là một lần thanh xuân bồi hồi trở lại. Nếu trong liveshow tháng 4 tới đây, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cùng nhau hoà quyện một lần nữa thì hay biết bao“.

Những bình luận của khán giả dưới tập 7 “See Sing Share” mùa 3 của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

“Tình em ngọn nến” – Mỹ Tâm

Trước đó, Hà Anh Tuấn cũng từng cover hit khác của Mỹ Tâm là “Giọt sương” và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả.

Đây là bản cover của Hà Anh Tuấn được fan mong mỏi sẽ song ca cùng Mỹ Tâm tại concert tháng 4 - Ảnh 4.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *