Đầu tư wifi free rồi đặt pass "cho em 5 sao" như anh Grab này thì chẳng mấy mà thành SIÊU SAO


Xe ôm thời công nghệ có lẽ là thứ đã rất quen thuộc với nhiều người. Đi làm cũng gọi xe, đi chơi cũng gọi xe, đi học thì tất nhiên là lại phải gọi xe rồi. Nhiều người quen được đưa đi đón về đến mức quên cả cách chạy xe luôn ấy chứ! Đã tiện lợi rồi mà các bạn tài xế lại còn rất biết “lấy lòng” khách bằng những quan tâm nhỏ nhỏ, dễ thương thì bảo sao nhiều người cứ ủng hộ dài dài.

Hình ảnh về một tài xế Grab “có tâm” cài hẳn wifi để khách sử dụng mới đây được Facebook Ninh Loan chia sẻ đã khiến rất nhiều người thích thú. Tài xế này đã viết lên phần phía sau mũ của mình tài khoản wifi kèm pass để khách hàng có thể thấy và sử dụng. Người này còn để pass là “chấm em 5 sao nhe” như một lời “nhắc khéo” cực kì tinh tế nữa cơ!

Wifi miễn phí với dòng pass cực kì dễ thương

Ninh Loan – người đã đăng tải hình ảnh này chia sẻ: “Mình book xe để đi làm như bình thường thôi nên khi lên xe thì thấy bất ngờ khi thấy dòng chữ trên mũ anh tài xế. Mình rất  vui và cảm thấy là người làm dịch vụ thì nên học hỏi từ những việc nhỏ nhất như này. Mình bất ngờ vì việc có wifi miễn phí, nhưng vui hơn khi thấy dòng pass rất dễ thương“. 

Đầu tư wifi free rồi đặt pass cho em 5 sao như anh Grab này thì chẳng mấy mà thành SIÊU SAO - Ảnh 2.

Tài xế đáng yêu thế này ai mà không chấm 5 sao được cơ chứ!

Vì có 3G nên Ninh Loan không sử dụng wifi từ anh tài xế Grab nhưng cô bạn này đã vui lòng chấm 5 sao cho anh tài xế vừa dễ thương vừa rất tinh ý này đấy!

Hiện tại, hình ảnh này đang được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người thích thú trước hành động nhỏ nhưng cực kì dễ thương của người tài xế và bày tỏ mình sẽ luôn vui lòng chấm 5 sao cho những người “có tâm” như vậy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *